Ba lý do khiến các nhà đầu tư hướng tới biệt thự liền kề Vinhomes Botanica Mỹ Đình

Biệt thự liền kề Botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia là sản phẩm chiến lược mới của Vingroup dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian ngắn tới hứa hẹn tiếp tục là dự án đặc biệt với nhiều tiện ích và nổi bật.

  1. Biệt thự liền kề Botanica – Vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì.

Tọa lạc tại vị trí phát triển chiến lược của thành phố Hà Nội, khu vực có hạ tầng giao thông đã tương đối hoàn chỉnh và đầy đủ, dự án biệt thự liền kề Botanica có kết nối vùng vô cùng linh hoạt và thuận tiện, với lợi thế kết nối giao thông vào nội thành cực kì nhanh chóng. Xung quanh là các dự án đô thị lớn được quy hoạch bài bản, đã hình thành được qui hoạch đồng bộ và cao cấp bậc nhất khu vực Mỹ Đình. Trong tương lai sẽ đem lại cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư nhanh chóng.

  1. Sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam.

Thương hiệu Vinhomes – Tập đoàn Vingroup được đánh giá là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Cũng là thương hiệu duy nhất thuộc về lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh , tập đoàn này hoàn toàn đủ tiềm lực kinh tế và tài chính để đảm bảo về tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình.

 

biet-thu-lien-ke-botanica

Biệt thự liền kề Vinhomes Botanica

  1. Cơ hội sinh lời hiện quả với biệt thự liền kề Botanica

Sở hữu một căn biệt thự liền kề Botanica tại dự án Vinhomes Gardenia không những là cơ hội sở hữu nơi ở cho gia đình bạn mà còn là tiềm năng đầu tư rất lớn. Những lợi ích về giá trị sống cùng những tiện ích đẳng cấp và khép kín tại khu đô thị Botanica đem đến cho cư dân tại đây những khoảnh khắc không thể đổi bằng tiền. Ngoài ra, sống tại đây, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh , giàu có và có giá trị lớn cho Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Những lý do trên thực sự là những điều tiềm năng nhất với biệt thự liền kề Botanica khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ việc đầu tư và sở hữu nó.

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinHomes Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn