CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

Khu đô thị Vinhomes Star City tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa, có 3 mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Lê Lợi, Hùng Vương và Nam Sông Mã. Được quy hoạch với diện tích 147,5ha, dự án gồm quần thể biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thương mại cùng với hệ thống tiện ích hiện đại.

1

Biệt thự và liền kề dự án Vinhomes Star City là một trong những hạng mục ấn tượng nhất của dự án, các biệt thự, liền kề tại đây sở hữu tầm nhìn về sông Mã và hồ nước, lại nằm sát bờ sông nên đều sở hữu sân vườn rộng rãi hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ và môi trường sống trong lành, tươi mát.

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City có kiến trúc độc lập, tạo nên một khối hình riêng biệt. Loại biệt thự này có 4 mặt thoáng và các mặt đều có không gian khá rộng rãi. Các mặt gồm mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải, biệt thự được xây dựng ở giữa lô đất và được bao quanh bởi tường rào. Khoảng cách từ mỗi mặt của căn biệt thự đến tường rào đủ rộng để thuận tiện đi lại. Khoảng không gian giữa tường rào và biệt thự được xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây… tạo những không gian sinh hoạt cho gia đình.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes Star City chỉ có 3 mặt thoáng, kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào căn biệt thự đối xứng nó để tạo thành một hình khối. Hai căn biệt thự này được thiết kế ốp cạnh nhau, có thể nhìn giống như một căn nhưng thực chất là hai căn có thiết kế đối xứng qua cạnh trái hoặc cạnh phải.

Ba mặt thoáng của biệt thự song lập Vinhomes Star City cũng có không gian đủ rộng để xây dựng các sân vườn, trồng cây… Cấu trúc thiết kế các căn biệt thự song lập cạnh nhau hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí tạo thành một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh.

vhsc-4 copy

Liền kề

Các căn kiền kề Vinhomes Star City là những căn nhà được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy dài. Đặc điểm các lô liền kề là có mặt tiền hẹp hơn so với biệt thự song lập và đơn lập. Liền kề tại dự án Vinhomes Star City có thiết kế hiện đại với phong cách châu Âu nên không gian biệt thự là không gian mở rất thoáng, nhận được lượng gió trời và ánh sáng tự nhiên tối đa nhất.

Shophouse

Với công năng “kép” vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Star City được phân bổ hợp lý trong khu đô thị đặc biệt là nằm ở những trục đường chính bên trong nội khu. Đây là một sản phẩm ấn tượng, phù hợp cho cả hoạt động kinh doanh và nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ.

Với những loại hình sản phẩm kể trên, chủ nhân có thể lựa chọn cho mình một loại hình phù hợp với nguồn tài chính của gia đình. Biệt thự Vinhomes Star City sẽ mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn hảo nhất bên cạnh dòng sông Mã hùng vĩ.

Xem thêm tại: https://www.tienphong.vn/dia-oc/tiem-nang-bo-ngo-tai-thi-truong-bds-thanh-hoa-1262630.tpo

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn