Công ty cổ phần bất động sản VHS Một năm ” Hành trình và Khát vọng “

Tối ngày 22/7/2017 vừa qua tại khách sạn Daewoo, Hà Nội Công ty cổ phần bất động sản VHS long trọng tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập, chương trình “Hành trình và khát vọng”. Sự kiện đã thu hút  sự quan tâm được hàng trăm nhân viên công ty, cùng khách mời,  chủ đầu tư, các đối tác quan trọng và các đơn vị báo đài đến tham dự, đưa tin.

DẦU MỐC SỰ RA ĐỜI THƯỜNG HIỆU 

Tuy mới chỉ qua một năm thành lập nhưng VHS đã có bước chuyển mình mạnh mẽ từ những bước đi đầu tiên từ những con người nhiệt huyết, tài năng. Tiền thân của công ty cổ phần bất động sản VHS là công ty cổ phần Viethousing ra đời khi thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi. Ngay từ  những ngày đầu thành lập, Viethousing đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường bất động sản đối với những sản phẩm cao cấp ngày càng lớn, cùng với đó là sự cấp thiết đổi mới từ chính doanh nghiệp về mặt hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, cơ cấu tổ chức. Với sự đồng lòng quyết tâm ngày 23/7/2016 thương hiệu VHS đã được chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản, và đã nhanh chóng trở thành đại lý chiến lược của Vinhomes.

HÀNH TRÌNH  ĐỂ PHÁT TRIỂN 

Dựa trên nền tảng thành công của Viethousing, VHS ngay từ khi mới ra đời đã hướng tới mục tiêu  trở thành doanh nghiệp BĐS uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Hơn thế, với tầm nhìn dài hạn, công ty cổ phần bất động sản VHS mong muốn trở thành doanh nghiệp đa ngành xoay quanh trục bất động sản nhằm có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được những mục tiêu chiến lược trên, phương châm của công ty là xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, chuyên nghiệp làm giá trị cốt lõi cho phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì thế, công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu, thường xuyên duy trì các khóa huấn luyện, buổi đào tạo cho nhân viên trong công ty. Cùng đội ngũ giám đốc kinh doanh cốt cán dầy dặn kinh nghiệm, các cá nhân xuất sắc tâm huyết với nghề luôn tận tâm hỗ trợ đồng đội để VHS luôn tiến bước là một tập thể vững mạnh, đoàn kết. Một tập thể đoàn kết luôn vững chắc đương đầu với mọi thử thách sóng gió trên thị trường nhiều biến đổi khó khăn.

Từ khi mới ra đời, bộ máy của VHS chỉ có 4 phòng kinh doanh với hơn 50 nhân viên, đến nay  công ty  đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu với 15 phòng ban với gần 300 nhân viên, đội ngũ liên tục tăng qua các thời kỳ.  số lượng CTV làm đối tác phân phối cho VHS cũng lên tới hàng nghìn người.

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI CHỦ YẾU 

Uy tín của VHS trên thị trường cũng đựơc khẳng định đối với cả các đối tác và khách hàng. Sản phẩm phân phối chủ yếu của VHS là các căn hộ của khu đô thị cao cấp do Vingroup phát triển. Phải kể để những dự án hàng đầu như: Vinhomes Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Motropolis, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes GreenBay, và đặc biệt thành công trên hai dự án trọng điểm Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake

Vinhomes Gardenia là biểu tượng mới cảnh quan mới tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Mang phong cách sống xanh nhưng vẫn không kém phần sang trọng, hiện đại, đẳng cấp,

Vinhomes Skylake được ưu ái dành cho một không gian xanh mát cùng hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, là một trong những dự án được coi là điểm sáng trong phân khúc bất động sản cao cấp trên thị trường Hà Nội khoảng đầu năm 2017.

Không ngừng nỗ lực để khẳng định mình các dự án của VHS phân phối luôn thuộc top đầu các nhà phân phối số 1 của chủ đầu tư uy tín Vingroup, đặc biệt mang đến những giá trị cao cấp đẳng cấp cho khách hàng. Từ những bước đi đầu tiên với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm chỉ ít lâu sau khi ra đời, thương hiệu VHS đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường BĐS và được vinh danh Top 3 đại lý có doanh số cao nhất Vinhomes 2. Tổng số căn hộ đã phân phối bởi VHS đã tăng mạnh mẽ qua từng thời kỳ. Bắt đầu từ năm 2014 với 400 căn, 2015 với 800 căn, bước chuyển mình mạnh mẽ với thương hiệu VHS ra đời trong năm 2016 là 1300 căn và ước tính sẽ cán mốc phân phôi hơn 2000 căn vào năm 2017.

NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Để xây dựng một doanh nghiệp thực sự lớn mạnh, vững chắc trên thị trường  ngoài hướng đi đúng đắn, quyết đoán thì văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố  vô cùng quan trọng, vì thành công của tập thể được xây dựng từ lòng quyết tâm, và ý trí kiên cường của từng thành viên. Hiểu được điều đó công ty luôn có chế độ khen thưởng kịp thời để mỗi chiến binh VHS  luôn có động lực, tinh thần sẵn sàng nhất trên con đường bất động sản nhiều cơ hội nhưng không ít khó khăn, để mỗi thành viên trong công ty là một phần không thể tách rời của cả tập thể. Với văn hóa gia đình Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho từng  thành viên trong công ty tạo cảm giác ấm cúng như các thành viên trong gia đình, mỗi ngày làm việc như được trở về nhà. Mỗi dịp sinh hoạt tập thể tổng kết trao thưởng hàng tháng, đồng thời, đây cũng là dịp để cả gia đình VHS tổ chức những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho các thành viên tạo nên nếp sống công sở văn minh, thân tình. Các hoạt động văn nghệ, bóng đá với sự tham gia tích cực sôi nổi , tạo nên một không khí hồ hởi, náo nhiệt, luôn thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình quan tâm của toàn thể công ty. Không những thế các hoạt động du lịch trong và ngoài nước được tổ chức thường niên, không chỉ giúp các thành viên xả stress mà còn gắn chặt  tình đoàn kết,  tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, VHS còn hướng đến những giá trị cộng đồng thông qua việc thường xuyên tổ chức những hoạt động từ thiện, mang những giá trị nhân văn, khẳng định cái tình, cái tâm trong kinh doanh của mình.

KHÁT VỌNG TƯƠNG LAI

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng tất cả cùng nâng ly chúc mừng niềm vui không chỉ riêng  với vị nữ tướng tài ba xinh đẹp  Nguyễn Mai Khanh, mà nó là niềm vui, sự tự hào vô cùng lớn lao của toàn thể nhân viên trong công ty. Một năm đi qua thành công của ngày hôm nay được xây dựng lên từ sự nỗ lực, phấn đấu, chăm chỉ đoàn kết của toàn thể công ty.

Chặng đường 1 năm nhìn lại  tuy không dài nhưng đã đánh dấu được sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của VHS sau bao khó khăn thử thách. Với những thành công ban đầu, VHS sẽ tiếp tục vững tin sải bước trên con đường dài phía trước, sẵn sàng chinh phục những ước mơ mới, hoài bão mới, xây dựng VHS trở thành một thương hiệu danh tiếng, uy tín, tin cậy, là đại lý phân phối BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Cùng nâng ly chúc mừng mong rằng con thuyền VHS sẽ vươn xa, sải rộng cánh buồm vươn mình mạnh mẽ trên thị trường bất động sản sắp tới.

Một số hình ảnh của sự kiện: 

sinh-nhat-3

sinh-nhat-2

sinh- nhat-7

sinh-nhat-4

sinh-nhat-8

sinh-nhat

sinh-nhat-5

 

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn