Cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa không chỉ có sức hút về vị trí mà còn mang dấu ấn về  hệ thống tiện ích đẳng cấp  dành cho các cư dân nơi đây.

Lựa chọn một nơi an cư đáp ứng đầy đủ những tiện ích trọn vẹn là một trong những mong muốn lớn của người dân Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những tiện ích về trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí… những tiện ích hội tụ trong một rất khó có thể được tìm thấy tại Thanh Hóa.

3

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh việc chú trọng những sản phẩm nhà ở, Vingroup còn dành một nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việtm các dự án tiện ích điển hình như phòng khám đa khoa Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, khu phức hợp thương mại, giải trí Vincom, quảng trường ánh sáng,…

Cộng đồng dân cư hiện đại, đẳng cấp.

Cộng đồng dân cư tại Vinhomes Star City Thanh Hóa tuy không thể hiện giá trị vật chất nhưng đây chính là giá trị tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm kiếm nơi an cư cho gia đình mình. Đây được xem là một khu đô thị văn minh, hiện đại không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ mầm non cũng hưởng một môi trường sống tốt đẹp để phát triển toàn diện nhất

truong-hoc-vinschool-vinhomes-cao-xa-la

Tại Vinhomes Star City cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất về cả sức khỏe, tinh thành để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn