Thế đất “Rồng vờn hạt ngọc – Hạc bơi chân thành” của Vinhomes Star City Thanh Hóa

Với thế đất “Rồng vờn hạt ngọc – Hạc bơi chân thành”, dự án Vinhomes Star City nằm tại vị trí trọng điểm của trung tâm thành phố Thanh Hóa. Với 4 mặt tiền ra 4 hướng đều là các con đường mới và kéo dài khắp thành phố thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Đây là một trong những khu vực đắt đỏ nhất tại thành phố Thanh Hóa. Với sự xuất hiện của Vinhomes Star City, chắc chắn đây sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. Cũng như những khách hàng mong ước được sống không gian đẳng cấp với tiện nghi vượt trội.

vi-tri-lien-ke-vinhomes-star-city-thanh-hoa(1)

Vinhomes Star City Thanh Hóa là dự án được triển khai xây dựng tại vị trí trung tâm thành phố, là giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch khiến cho việc di chuyển của các cư dân tương lai trong dự án có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận một cách dễ dàng và thuận tiện. Từ dự án Vinhomes Star City cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vui chơi giải trí của tỉnh như:

  • Công viên Hội An.
  • Sân vận động tỉnh.
  • Siêu thị mua sắm Big C.
  • Tượng đài Lê Lợi.
  • Chợ vườn hoa.
  • Chợ Tây Thành.
  • Trung tâm dịch vụ mua sắm Vincom Shophouse Thanh Hóa.

VHAV_PC_Athens

Liên tục gây ấn tượng bởi những công trình hoàn hảo với vị trí đắc địa mang tầm cỡ cùng những kiến trúc đô thị hiện đại tại nhiều dự án nổi bật. Sự ra mắt của Vinhomes Star City Thanh Hóa tới đây chắc chắn sẽ là một sự kiện mang dấu ấn, đánh dấu sự thành công trong những sự án sắp tới của tập đoàn VinGroup trong tương lai.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinHomes Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn