ĐƠN VỊ ĐẰNG SAU DỰ ÁN MIPEC RUBIK360

Mipec Rubik360 Xuân Thủy là tổ hợp dự án chung cư sở hữu vị trí đắc địa. Có hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây chính là một trong những dự án đầu tư hấp dẫn nhất ở quận Cầu Giấy thời điểm hiện tại. Đằng sau dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy là các đơn vị thiết kế uy tín dưới đây:

Phối-cảnh-đêm-Mipec-Rubik360

Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín

Công ty TNHH Thiết kế Châu Á Kume là đơn vị thiết kế kiến trúc của Mipec Rubik360. Là một thành viên của Tập đoàn KUME SEKKEI – Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1932, tập đoàn KUME SEKKEI ngày nay là một công ty hàng đầu Nhật Bản. Về thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc và thiết kế kỹ thuật các công trình. Với khoảng 530 kiến trúc sư và các kỹ sư thiết kế (kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện). KUME đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tại Nhật Bản cũng như ở trên 40 quốc gia khác trên thế giới. Bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế công trình và quản lý các dự án xây dựng.

Dịch vụ quản lý và thiết kế của Kume bao gồm:

Cung cấp dịch vụ quản lý thiết kế, quản lý dự án và quản lý xây dựng công trình theo yêu cầu của khách hàng. Từ giai đoạn thiết kế quy hoạch đến khi hoàn thành công trình.
Cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực chuyên môn một cách toàn diện và tổng quan nhất.
Cung cấp dịch vụ thiết kế công trình mang vẻ đẹp và ngôn ngữ kiến trúc Nhật Bản. Thân thiện với môi trường kết hợp với hệ thống kết cấu và công nghệ hiện đại được áp dụng trên toàn thế giới.

mot-so-du-an-cua-Kume

Một số dự án thiết kế của Kume – Đằng sau dự án CC Mipec Rubik360

Đơn vị thiết kế kết cấu & cơ điện

Đơn vị thiết kế kết cấu & cơ điện: Là Liên danh nhà thầu Australia Property Development PTY LTD (APD – Nhà thầu chính). IDT Group PTY LTD (Thành viên liên danh). Công ty CP IDT Việt Nam (Thành viên liên danh – dịch vụ bản địa).

Đơn vị tư vấn quản lý dự án

Đơn vị tư vấn quản lý dự án là Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương.

Cong-ty-Apave-Chau-A-Thai-Binh-Duong

Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương

Là một thành viên trẻ của tập đoàn đa quốc gia Apave. Từ năm 1997, Apave Châu Á – Thái Bình Dương bắt đầu triển khai việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiểm soát rủi ro: kiểm định, tư vấn quản lý và đào tạo ở phạm vi toàn Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Trụ sở chính tại Hà Nội, 08 Chi nhánh và các văn phòng đại diện trải dài các vùng miền của Việt Nam.

06 Công ty con tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: APAVE Nhật Bản, APAVE Trung Quốc, APAVE Malaysia, APAVE Myanmar, APAVE Singapore, APAVE Brunei.

Gần 800 nhân viên tính đến năm 2019; trong đó hơn 700 kỹ sư và chuyên viên.

Các chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo trong và ngoài nước. Để nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ mới trên thế giới.

APAVE tác nghiệp bằng các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với công nghệ tiên tiến. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Được thừa nhận trong mạng lưới cấp chứng chỉ phù hợp chất lượng của Cục Giám định Nhà nước. Về chất lượng công trình xây dựng và các chứng chỉ hành nghề theo luật Việt Nam.

Đơn vị tư vấn giám sát

Đằng sau chung cư Mipec Rubik360 là tư vấn giám sát bởi Công ty tư vấn Đại học Xây dựng.

Tiền thân là một DN nhà nước được thành lập năm 2000 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Sau 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng (CCU) chính thức chuyển đổi mô hình doanh nghiệp sang Công ty tư nhân. Gần 18 năm qua, CCU đang ngày càng chứng tỏ là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng.

Đơn vị thi công nền móng

Đơn vị thi công nền móng cho Chung cư Mipec Rubik360 là Công ty Cổ phần nền móng Duafat.

Là chuyên gia về nền móng, luôn đi đầu trong việc đưa mọi công nghệ, kỹ thuật, giải pháp, thiết bị thi công nền móng hàng đầu thế giới về Việt Nam. Là công ty đáng tin cậy trong việc tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, hợp lý nhất. Duafat cung cấp chất lượng, tiến độ vượt thời gian trong các dự án thi công nền móng hàng đầu.

Với những công ty và tập đoàn phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Không có lý do gì mà chung cư Mipec Rubik360 lại không là một dự án chất lượng cao. Hội tụ đầy đủ những tinh hoa trong thiết kế. Đảm bảo Mipec Rubik360 sẽ là một nơi sống đặc biệt giá trị. Xua tan mọi lo âu của khách hàng về cuộc sống hiện đại.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

1

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_17-19-56

Hoàng Khắc Diệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0702.032.345

diephk@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_11-32-38

Phạm Công Thuận

G.Đ Dự Án Vinhomes Ocean Park

0934.606.663

thuanpc@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. MARKETING

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn