X
    Categories: Tin tức - Sự kiện

KHÔNG GIAN XANH CỦA VINHOMES GARDENIA THE BOTANICA

Vườn chơi cờ của Vinhomes Gardenia

The Botanica – Vinhomes Gardenia không những sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, tiện ích mà còn đảm bảo không gian xanh rộng lớn tạo một cuộc sống trong lành cho người Hà Nội hiện nay.

Hà Nội là một trong những thành phố có mật độ dân số cao nhất cả nước, được đánh giá là nơi “đất chật người đông”, có ít không gian xanh. Chính vì vậy, nhu cầu về một địa điểm sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên là yêu cầu cấp thiết của một cuộc sống tốt cho người Hà Nội hiện nay. Làm sao để tìm được một địa điểm sống vừa chan hòa cùng thiên nhiên, vừa hiện đại, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp?

Các sản phẩm của Vinhomes là câu trả lời tối ưu cho những ai muốn tìm một căn nhà thỏa mãn các yêu cầu đó. Đặc biệt, siêu phẩm The Botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với lợi ích “kép” đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có nhu cầu về nhà ở cao cấp, vừa có ý định kinh doanh để tăng thêm thu nhập, hoặc các nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn chiến lược. Bên cạnh việc cung cấp cho các cư dân những tiện ích hàng đầu của cuộc sống hiện đại, đảm bảo tiềm năng thanh khoản tốt, phát sinh lợi nhuận trong chuyển nhượng, kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, thì không gian xanh cũng là một trong những điểm đáng chú ý của Gardenia Mỹ Đình.

Biệt thự The Botanica giữa không gian xanh của cây và hoa

Tại khu vực Vinhomes Gardenia có 10 khu vườn, tạo nên khung cảnh muôn màu muôn sắc, bao gồm: Vườn thái cực quyền, Vườn chơi cờ, Vườn BBQ, Vườn Nhật, Vườn đương đại, Vườn thú cưng, Vườn hoa súng, Vườn thư giãn, Vườn bốn mùa, Vườn nhiệt đới. Mỗi khu vườn có nét đẹp riêng, màu sắc riêng, tựa như đem thiên nhiên của cả thế giới đến với các cư dân nơi đây. Các gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc tại Vườn BBQ,  người cao tuổi có thể chơi cờ cùng nhau tại Vườn chơi cờ, tập dưỡng sinh tại Vườn thái cực quyền, …

 

Vườn chơi cờ tràn ngập sắc xanh của hoa cỏ

Thêm vào đó, bên cạnh hệ thống cây xanh dày đặc phân bố dọc các ngả đường tại dự án, chủ đầu tư còn xây dựng Đảo cây xanh và Lều vọng cảnh để tăng cường không gian xanh cho dự án. Với mật độ dân số thấp và lượng cây xanh lớn, The Botanica sẽ trở thành một trong những địa điểm có môi trường sống trong lành nhất Hà Nội. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của các gia chủ, từ các cụ già ưa sự an nhiên, tĩnh tại, đến trẻ em cần phát triển trong không khí trong lành, và những gia đình trẻ cần thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Không gian xanh bao phủ khắp Vinhomes Gardenia The Botanica

Với không gian xanh trong lành, cư dân sinh sống tại Gardenia Mỹ Đình sẽ thức dậy trong những sớm mai tươi đẹp, đầy nội lực và năng lượng cho một ngày học tập và làm việc mới thật hiệu quả. Đó chính là lý do để chúng ta gọi Vinhomes Gardenia là “Thành phố ban mai”.