LOGO MỚI ĐẦY Ý NGHĨA CỦA THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN VHS

Sáng ngày 23/ 07/ 2016 vừa qua, Công ty cổ phần Viethousing – đơn vị phân phối hàng đầu của Vinhomes đã cho ra mắt thương hiệu mới: Công ty cổ phần bất động sản VHS (VHS Properties) với nhận diện logo hoàn toàn mới đầy ý nghĩa.

logo VHS-02

Logo Công ty cổ phần VHS được thiết kế dựa trên 2 tông màu chính là nâu và vàng. Màu nâu thuộc hành thổ, là màu của đất mẹ, ấm áp, tin cậy, tràn đầy hạnh phúc và cũng là màu tượng trưng cho ngành bất động sản. Màu vàng biểu tượng cho sự giàu có, phồn vinh, sang trọng, mang hơi ấm cúng, nhẹ nhàng. Sự kết hợp 2 tông màu trên không chỉ tạo nên sức mê hoặc về màu sắc mà còn tạo nên sự hòa hợp về phong thủy, tạo nên nền tảng và khí chất của công ty.

Bên cạnh đó, logo của Công ty được cách điệu dưới dạng hình ngôi sao, được cấu thành bởi 4 chữ V chụm lại. Đây chính là biểu tượng cho sự đoàn kết và sức mạnh của tập thể nhân viên Công ty và sự tin cậy của khách hàng đối với Công ty VHS. Đồng thời, các cánh ngôi sao tỏa ra 4 hướng thể hiện cho sự phát triển không ngừng và bền vững của Công ty trong tương lai. Và toàn bộ hình tượng ngôi sao vàng nổi bật trên nền màu nâu sẫm tượng trưng cho sự tỏa sáng không ngừng của thương hiệu VHS.

Tên Công ty bao gồm 3 chữ cái. Trong đó, chữ V là linh hồn của thương hiệu Công ty, ẩn chứa trong đó rất nhiều thông điệp ý nghĩa. V là hình ảnh biểu tượng của những đàn chim bay trên bầu trời khi đông về, chúng bay về phương Nam tìm địa điểm cư trú ấm áp. Hình ảnh này tượng trưng cho sức mạnh tập thể, ý trí cao độ, tinh thần đoàn kết và sức mạnh vô biên của những cá nhân kết hợp với nhau trong môi trường đầy thách thức để cùng phát triển. V còn là chữ viết tắt của Việt Nam, khẳng định VHS là thương hiệu của người Việt, do người Việt lập ra và phát triển vì sự phát triển chung của đất nước Việt Nam. V còn là chữ cái đầu của Vinhomes – người bạn đồng hành của bất động sản VHS trong suốt những năm vừa qua và cả những chặng đường phát triển bền vững sau này, cho thấy định hướng của doanh nghiệp chuyên phân phối dòng sản phẩm Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Chữ H và chữ S là viết tắt của “housing”, trong Tiếng Anh có nghĩa là nhà ở, cho thấy lĩnh vực hoạt động của Công ty là lĩnh vực bất động sản, chuyên phân phối sản phẩm nhà ở.

VHS chính là thương hiệu của Công ty chuyên phân phối nhà ở cho người Việt. VHS cũng là viết tắt của thương hiệu gần gũi Viethousing. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi luôn tự hào về những gì đã làm được, muốn giữ gìn những điều đó, đồng thời dựa trên nền tảng của Viethousing để thành lập thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, tiếp cận gần hơn với những tiêu chuẩn quốc tế.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình tượng logo cũng như ý nghĩa cụm từ VHS trong thương hiệu mới không chỉ là logo để xem, hay cái tên để gọi, mà chính là tâm huyết, là niềm tin, là ý trí tập thể của cán bộ nhân viên Công ty VHS, hướng tới mục tiêu to lớn là xây dựng thương hiệu uy tín, tin cậy và luôn tỏa sảng song hành cùng tinh thần đoàn kết, sự tận tâm dành cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thể hiện qua phương châm “uy tín, tin cậy, tỏa sáng”. Đây chính là kim chỉ nam dẫn đường để Công ty VHS ngày càng phát triển vững mạnh hơn, trở thành một trong những công ty dẫn đầu cả nước, xứng đáng với vị thế là đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm bất động sản của tập đoàn danh tiếng Vingroup.

 

Logo mới đầy ý nghĩa của VHS ảnh 1

Lễ ra mắt thương hiệu VHS.

VHS đã chính thức ra đời từ ngày 23/ 07/ 2016, trước sự chứng kiến và chúc mừng của hàng trăm đại biểu khách quý đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ đầu tư Vingroup, Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Vinhomes 2, Phòng Sales 3 thuộc Vinhomes 2, các bạn bè đồng nghiệp đến từ các công ty, các sàn giao dịch bất động sản: TH Land, Queen Land, Lotus Land, DTJ Group, Max Land, Đất xanh miền Bắc, Asia Properties, Life Space, Hoàng Gia Toàn Cầu, An Cư, Newhousing, … Lễ ra mắt Công ty cổ phần bất động sản VHS đã thành công rực rỡ giữa ngàn sắc hoa tươi, những lời chúc mừng và những tràng pháo tay vang rền tại Grand Ballroom, tầng 3 khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, hứa hẹn những bước tiến dài, tiến xa đầy vững chắc của VHS trong tương lai.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

1

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_17-19-56

Hoàng Khắc Diệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0702.032.345

diephk@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_11-32-38

Phạm Công Thuận

G.Đ Dự Án Vinhomes Ocean Park

0934.606.663

thuanpc@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. MARKETING

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn