Mipec Rubik360 khơi dậy thị trường bất động sản nội đô sản Covid-19

Mipec Rubik360 đã cùng các đối tác chung tay gây quỹ 1 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh. Điều này đã góp phần kiểm soát đại dịch Covid-19. Hưởng lợi từ hiệu ứng tốt sau lệnh gỡ bỏ cách ly xã hội. Thị trường bất động sản với chính sách mới của Chính phủ hứa hẹn thu hút nhà đầu tư và người mua nhà.

Mipec Rubik360 chung tay gây quỹ 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Qua gần 5 tháng kể từ khi có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Việt Nam được đánh giá cao từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Khi cả thế giới đang “gồng mình” trong cuộc chiến chống Covid-19. Việt Nam chỉ ghi nhận 271 ca nhiễm. Không có ca tử vong và kể từ 16/04 đến nay không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.

Đạt được thành công trong phòng chống dịch bệnh. Cả hệ thống chính trị và người dân cùng các doanh nghiệp tích cực hành động theo lời kêu gọi của Chính phủ và Bộ Y tế. Mọi thực hiện nghiêm lệnh giãn cách xã hội và chung tay gây quỹ “phòng chống dịch Covid-19”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ. Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 cùng các đối tác, đơn vị phân phối đã triển khai thành công chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn”.

Chương trình đã gây quỹ 1 tỷ đồng cho UBTW MTTQ Việt Nam. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc của Chủ đầu tư và các đối tác phát triển dự án Mipec Rubik360 tới những “người hùng khoác áo blouse” trong “trận chiến” chống đại dịch toàn cầu.

Theo các chuyên gia đánh giá, nước ta không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh mới trong cộng đồng. Đó là thắng lợi lớn giúp Việt Nam ghi điểm trong mắt cộng đồng quốc tế, tạo động lực phục hồi nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản.

mipec-rubik360-huong-ung-phong-trao

Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 phát động thành công Chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn”, gây quỹ 1 tỷ đồng chống dịch covid-19

Mipec Rubik360 đón đầu xu hướng hồi phục thị trường

Thị trường qua  con mắt đánh giá của giới đầu tư

chuyen-gia-danh-gia

Bất động sản qua con mắt của nhà đầu tư được đánh giá là sẽ phục hồi mạnh mẽ

Giới đầu tư đánh giá tuy bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Nhưng thị trường dự kiến sẽ đón nhận sự hồi phục thần kỳ ngay khi dịch được khống chế.

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu bất động sản Trung Quốc (CRIC). Doanh số bán bất động sản của 100 nhà phát triển bất động sản lớn được khảo sát tại Trung Quốc tăng 136,2% so với tháng trước đó.

Tại Việt Nam, mới đây một loạt công cụ tài khóa, tiền tệ hỗ trợ cho người dân và các doanh nghiệp. Điều đó đã đẩy mạnh đầu tư công; giảm.

Thêm vào nữa hoãn thời gian nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm lãi suất ngân hàng, giãn thời gian trả nợ, cơ cấu lại thời hạn nợ… Có những tác động mạnh đến thị trường BĐS. Các chuyên gia cũng tự tin dự báo thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục.

Mipec Rubik360 nắm bắt đà hồi phục của thị trường.

phoi-canh-mipec-rubik360 (1)

Hiểu được tình hình thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tích cực tái khởi động các hoạt động bán hàng. Điển hình là Mipec Rubik360 Xuân Thủy.

Tọa lại tại vị trí 122 – 124 Xuân Thủy, Mipec Rubik360 được xem là một trong số ít dự án vẫn duy trì được tốc độ bán hàng. Hơn nữa, dự án đang đón nhận nhiều tín hiệu phục hồi tích cực từ thị trường hậu Covid-19.

Theo báo cáo của đơn vị phát triển dự án Mipec Rubik360. Ngay sau lệnh giãn cách xã hội được dỡ bỏ, dự án đã liên tục đón khách hàng tới trải nghiệm căn hộ mẫu. Khách hàng bị thuyết phục bởi vị trí đắc địa ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội.

Ngoài ra, chủ đầu tư Mipec Rubik360 còn mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng

cong-cu-ho-tro-mua-nha-o-mipecMipec Rubik360 ra mắt công cụ mua nhà online với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng

Mới đây, Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới. Đó là hoàn thiện công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến chỉ với một cú click chuột .

Theo đó, phương thức bán hàng online được thị trường được đánh giá giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chi tiết về dự án. Như: vị trí, quy hoạch, tiện ích, hay cập nhật các chính sách ưu đãi,… Qua đó để lựa chọn căn hộ mong muốn.

Tại website trực tuyến. Khách hàng có thể trải nghiệm từ xa các căn hộ mẫu một cách chân thực. Với công nghệ quét 3D chi tiết, sống động. Đặc biệt, kênh bán hàng trực tuyến của Mipec Rubik360 có tích hợp công cụ hỗ trợ phân tích các phương án tài chính. Điều này đã giúp khách hàng cân đối ngân sách và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Để đón sóng phục hồi thị trường bất động sản. Cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường đang khan hiếm nguồn cung. Mipec Rubik360 sẽ mở bán chính thức cho khách hàng người nước ngoài ngay trong tháng 05 này với nhiều chính sách hấp dẫn.

VHS Group – đại lý phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ để được hỗ trợ về dự án:  0963 673 988

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

1

Phan Quý Lộc

GĐ Dự Án

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Thái-VHS13

Nguyễn Xuân Thái

Giám đốc kinh doanh

0963 83 32 91

thai3291@gmail.com