Một mùa Lễ Giáng sinh – một mùa yêu thương với VHS

Tháng 12 đã về, cái rét ngọt ngào cùng thời tiết hanh khô khiến không khí Giáng sinh năm nay sôi động hơn mọi năm. Một mùa Noel – một mùa yêu thương nữa lại về cùng gia đình VHS.

Noel có gốc từ tiếng Latinh nātālis có nghĩa là “(ngày) sinh”. Trong tiếng Anh, ngày lễ này được gọi phổ biến là Christmas. Chữ Christ là tước hiệu của Chúa Giêsu, còn chữ Mas nghĩa là thánh lễ. Do đó Christmas theo nghĩa chiết tự là “(ngày) lễ của Đức Kitô”.

Giáng sinh là dịp Lễ quan trọng nhất trong năm của những ai theo Đạo Thiên Chúa. Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là Lễ Thiên Chúa giáng sinh, (Noel hay Christmas) là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

 

vhs

Noel thu hút đông đảo người dân đi thăm quan

 

Tại nhiều nơi trên thế giới, không khí Noel đã bắt đầu tấp nập khắp chốn, muôn nơi ngay từ đầu tháng 12 với hình ảnh những khu phố mua sắm trưng bày các loại hàng hóa trang trí cho Noel: phố đi bộ, các khu trung tâm mua sắm lớn, cây thông Noel lớn được trang hoàng lộng lẫy, hình ảnh Ông già Noel với bộ trang phục màu đỏ ấn tượng mang theo những túi quà khổng lồ tạo nên những bức tranh chấm phá nhiều màu sắc trong khung cảnh những bông tuyết rơi đầy lãng mạn …

 

vhs

Cây thông Noel khổng lồ được trang trí lung linh cho ngày Lễ Giáng sinh

vhs

Những con đường rực rỡ ánh đèn chuẩn bị cho ngày Christmas

Noel vốn không phải ngày lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam nhưng với những ý nghĩa tốt đẹp đầy chất nhân văn của mình, Noel đã dần trở thành một ngày quan trọng hơn. Nhiều người nhớ đến ngày Noel như một mốc thời gian đánh dấu cho việc ghi nhớ những ngày tháng liền kề quanh đó. Noel khiến cho khu phố Hàng Mã, phố Lương Văn Can (Hà Nội) rực rỡ hơn với các mặt hàng trang trí: cây thông các loại, hộp quà, giấy dán, đèn màu, … Noel cũng khiến các dãy phố rực rỡ hơn với những họa tiết trang trí đèn Led huyền ảo. Noel cũng khiến cho các khu nhà thờ nhộn nhịp người đến thăm quan, …

 

vhs

Phố Hàng Mã nhộn nhịp người mua bán các loại vật phẩm trang trí cho Noel

 

Với VHS, Noel cũng là dịp gần kề những ngày cuối tổng kết công việc của cả một năm đầy bận rộn và cố gắng. Tuy nhiên, Noel đáng để nhớ hơn với cây thông lung linh nhiều màu sắc, những vòng nguyệt quế dành cho người thành công cùng những hàng chữ MERRY CHRISTMAS lấp lánh ở ngay cửa văn phòng… Văn phòng công ty được trang hoàng ngay từ những ngày đầu tháng 12 này để tạo thêm không khí làm việc cho nhân viên.

 

vhs

Vòng nguyệt quế trước cửa phòng CEO VHS

ctnoel

Cây thông Noel được trang trí sinh động tại văn phòng VHS

vhs

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn