MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH CÙNG VHS

Gió mùa về rồi, thời tiết bắt đầu lạnh theo đúng nghĩa của mùa đông. Đi trên đường đến nơi làm việc, mỗi khi có những cơn gió lạnh ào đến, chắc bạn nào cũng sẽ cảm thấy rùng mình đúng không? Nhưng cái lạnh thời tiết lại không đáng sợ bằng cái lạnh trong lòng người.

Ở công sở luôn ấm áp bởi có điều hòa tốt nhưng sẽ ấm hơn khi chúng ta được làm việc bên cạnh những người đồng nghiệp thân quen của mình. Hoặc là sẽ vẫn thấy lạnh lẽo nếu môi trường làm việc không thuận lợi, mọi người ganh ghét, đố kỵ nhau?

Riêng đối với chúng tôi, khi đến văn phòng công ty cũng là lúc chúng tôi hòa mình vào cuộc sống chung của cả một đại gia đình. Chưa bao giờ Tổng hành dinh của VHS hết sôi động, vui tươi. Vừa nhìn thấy nhau, mọi người đã ríu rít chào hỏi, chuyện trò. Làm việc thật đấy nhưng không khí chan hòa, mọi người coi nhau như anh chị em trong một nhà, có niềm vui cùng chia sẻ, có nỗi buồn cùng xúm lại động viên. Chính vì thế, mọi Group của chúng tôi đều là GIA ĐÌNH VHS.

 

VHS

Lễ ra mắt thương hiệu mới VHS

 

Tất cả những người đã từ nơi làm việc khác tìm về với VHS đều thấy rằng “đó là quyết định đúng đắn nhất”, còn những ai vì lý do bất khả kháng nào đó mà phải rời đi thì trong lòng vẫn luôn tiếc nuối và mong mỏi có ngày nào đó được trở về.

Nghe lạ lắm phải không? Nhưng đó là những điều rất đỗi bình thường. Vì ở VHS, Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh không phải “một người lãnh đạo cao quý” khiến nhân viên khó tiếp cận, mà chị là người chị cả, hết lòng giúp đỡ, dìu dắt các em, nhất là những thành viên mới tham gia làm chuyên viên tư vấn BĐS.

 

Các đại lý ăn mừng thành công của mùa giải. (Tổng giám đốc VHS, Nguyễn Mai khanh mặc áo khoác xanh)

Bữa cơm quây quần cùng gia đình VHS (chị cả VHS Nguyễn Mai Khanh – người  mặc áo xanh)

 

Có những ngày, chị quên cả bữa trưa vì mải lo hỗ trợ cho nhân viên của mình. Có những hôm mưa rét, quên không mang áo ấm mà chị vẫn ra sân bóng cổ vũ đội nhà, vừa đứng vừa run mà vẫn hô hào hùng: “VHS cố lên”. Kết quả thi đấu không được như mong đợi nhưng trong lòng chị, các cầu thủ VHS “luôn là người chiến thắng”.

Lâu lâu chị lại bảo: Phòng hành chính tìm địa điểm cho nhà mình xả stress nhé! Vậy là cả Công ty VHS sẽ được đi dã ngoại ở những nơi thú vị, tạo động lực cho những ngày làm việc mới.

CEO VHS là thế đó, nhưng chẳng ai gọi chị là “Tổng Giám đốc ơi”, mà tất cả mọi người đều gọi “chị ơi”, “Sếp ơi” đầy trìu mến. Mỗi khi có việc khó, gặp những khách hàng khó chốt, ai cũng dẫn khách đến văn phòng và lại kêu “Sếp ơi, cứu em”. Sếp của chúng tôi đó, người chị cả luôn dìu dắt gia đình VHS. Nhờ có chị và các thành viên cốt cán, những người rất vui tính, tình cảm và đáng yêu mà môi trường làm việc của chúng tôi rất thoải mái. Mùa đông này không lạnh cùng VHS.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn