Nhà đầu tư ngoại quốc đổ bộ vào VinHomes Ocean Park

 

Đại diện hai công ty ký thỏa thuận cam kết thỏa thuận hợp tác lâu dài

Mới đây, Công ty CP Vinhomes đã chính thức ký kết thỏa thuận với tập đoàn Everon của Hàn Quốc trong việc cung cấp 300 căn hộ VinCHomes Ocean Park, Gia Lâm, TP. Hà Nội cho cán bộ nhân viên cấp cao và đối tác của Everon thuê khi đến Việt Nam công tác, dự kiến bắt đầu từ tháng 08.2020.

 

Ngược lại, Everon sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất tiêu chuẩn Hàn Quốc cho các căn hộ cho thuê tại VinHomes Ocean Park. 

Theo ông Cho Yong Hwan – Phó Tổng Giám Đốc Everon, đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác cùng một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam để cung cấp nơi ở đẳng cấp cho cán bộ nhân viên cấp cao của công ty.

Chúng tôi tưởng tin rằng, chính sách ưu đãi này sẽ khiến nhiều chuyên gia người Hàn Quốc yên tâm công tác lâu dài tại Việt Nam”. Trong đó, VinHomes là dự án hiếm hoi tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhân sự cấp cao từ Hàn Quốc.

Mặc khác, việc VinHomes Ocean Park sở hữu vị trí đắc địa, cách trụ sở chính của Everon tại Nội Thương, Dương Xá chỉ vài phút di chuyển, kết nối thuận tiện tới Nhà máy số 2 của Everon ở Hưng Yên. Bên cạnh đó, dự án này còn cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 20 phút, đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 30 phút di chuyển.

Cùng với đó, VinHomes Ocean Park là dự được xây dựng theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore” với tiêu chuẩn sống tương đương các quốc gia phát triển trên thế giới.

Trên tổng diện tích lên đến 420ha, dự án có quỹ đất đủ rộng để phát triển đầy đủ hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ “Tất cả trong một” từ y tế, giáo dục, đến vui chơi, giải trí, mua sắm, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng người nước ngoài.

VinHomes Ocean Park được quy hoạch với tổng diện tích 6,1ha, theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore”.

Hiện nay, Vinhomes cũng đang tiến hành đàm phán với nhiều đối tác Hàn Quốc trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại…trong việc kiến tạo hệ thống tiện cho thiết kế riêng nhằm tạo nên một môi trường sống giống như tại bản xứ cho cộng đồng cư dân quốc tế.

VinHomes Ocean Park cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống “đại tiện ích” nổi bật như Công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hồ lớn trung tâm 24,5 ha và đắt giá nhất là Biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam rộng 6,1ha.

Tuy nhiên, Everon là một trong số nhiều khách hàng doanh nghiệp, quỹ đầu tư và nhà đầu tư cá nhân Hàn Quốc đang quan tâm đến dự  án VinHomes Ocean Park.

Theo bà Trần Thị Minh Đức – Giám đốc Kinh doanh dự án: “Hiện nay, mỗi ngày chúng tôi đều đón tiếp rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến dự án VinHomes Ocean Park. Đặc biệt là nhóm khách đến từ Hàn Quốc.

Hàn Quốc luôn nằm trong Top các quốc gia rót vốn FDI nhiều nhất vào Việt Nam suốt nhiều năm qua, cũng như những chính sách cởi mở trong quan hệ hai nước.

Do vậy, việc đầu tư vào một dự án chất lượng như VinHomes Ocean Park  được đánh giá là có tiềm năng nhất vào thời điểm này.”

Bên cạnh thành phố đại dương VinHomes Ocean Park, các dự án căn hộ đã đi vào vận hành trước đây của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Skylake…luôn trong tình trạng cháy hàng bán cho khách ngoại.

Trong khi đó, có đông đảo khách hàng và đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc. Điều này đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes với khách ngoại mỗi khi các dự án bom tấn ra mắt.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn