Phạm Nhật Vượng và “đứa con tinh thần” Vincity

Phạm Nhật Vượng là cái tên được nhắc đến nhiều tại Việt Nam và trên thế giới. Ông không chỉ là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam trong nhiều năm mà còn đứng trong danh sách tỉ phú thế giới năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn. Ông cũng là người có có tấm lòng với người dân Việt Nam khi cho ra đời dự án Vincity. Đây là tâm huyết của Phạm Nhật Vượng mong muốn những người có thu nhập trung bình và thấp tại Việt Nam được sống trong khu căn hộ kèm nhiều tiện ích cuộc sống, xóa bỏ đi những khu nhà ổ chuột, tạm bợ, nâng cao cuộc sống người dân và hơn cả là thay đổi diện mạo của đất nước.

 

Phạm Nhật Vượng
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng luôn có mong ước làm đẹp cho đất nước Việt Nam

Với sự ra mắt của Vincity 2016, ông Vượng một lần nữa mang đến thị trường một thương hiệu mới, một sản phẩm nhà ở đầy chất lượng dành cho phần đông đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

“Vincity – thương hiệu nhà ở đại chúng” Phạm Nhật Vượng

Với Phạm Nhật Vượng, Vincity không phải là chung cư giá rẻ, không phải là chung cư xã hội mà là chung cư đại chúng, dành cho đa số đối tượng khách hàng đang làm việc tại thủ đô hay các thành phố mà chưa có chỗ ở ổn định.
Tập đoàn Vingroup là đơn vị dẫn đầu trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp với số lượng căn hộ khổng lồ khó có doanh nghiệp nào sánh kịp, cũng sở hữu số vốn khổng lồ 30.407 tỷ đồng. Điều này đảm bảo cho việc ra đời thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity sẽ vô cùng ấn tượng.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Vincity sẽ được triển khai trên nhiều thành phố: Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh với khoảng 300 nghìn căn hộ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở tiện ích cho đại đa số người dân. Chủ đầu tư cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân: y tế, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể tao và hạ tầng dịch vụ, ….mật độ xây dựng chỉ từ 20%- 25%.
Dự án Vincity dự kiến sẽ có chính sách hỗ trợ người mua nhà tốt nhất. Đến giờ, đã có nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng tập đoàn cho vay ưu đãi, theo đó, người mua chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà của Vingroup. Sẽ có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho người mua nhà.
Tuy nhiên, theo ông Phạm Nhật Vượng, khách hàng nên tích lũy khoảng 50% giá trị căn hộ chung cư và chỉ nên vay 50% sẽ an toàn hơn cho tài chính của gia đình mình. Đây cũng là sản phẩm khá tốt để mua tích lũy tài sản với những khách hàng có thu nhập ở mức trên.
Sự kiện ông Phạm Nhật Vượng tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ tương lai sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến những tổ ấm an toàn, hiện đại và phù hợp thu nhập trung bình của số đông.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn