NHỮNG AI THÍCH MÔ HÌNH SHOPHOUSE TẠI VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH ?

Shophouse là mô hình nhà phố thương mại lần đầu tiên được tích hợp trong một dự án đô thị đẳng cấp của Vingroup – Gardenia Mỹ Đình. Ở đây, mỗi căn shophouse được xây dựng 4 tầng với thiết kế hiện đại, sang trọng mà vẫn trang nhã. Tầng 1 là mặt bằng kinh doanh, các tầng trên sẽ đáp ứng cuộc sống tiện nghi của mọi thành viên trong gia đình chủ nhà. Với địa thế nằm ngay trên các trục đường chính của khu đô thị, đặc biệt là được xây dựng với mật độ cao tại phố đi bộ theo phong cách Châu Âu, khu shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cho những hộ kinh doanh nguồn lợi không nhỏ từ hàng ngàn khách hàng trong toàn bộ khu đô thị và du khách từ các nơi khác đến vui chơi, đi dạo, ngắm cảnh tại đây.

 

Shophouse tại Vinhomes Gardenia

Shophouse tại Vinhomes Gardenia

Mỗi căn shophouse có những không gian để thoáng, tạo điều kiện cho gia chủ thiết kế theo ý mình. Đó là 3m thềm trước nhà được lát gạch khác màu vỉa hè, để gia chủ kinh doanh có thể sắp xếp mặt bằng kinh doanh rộng rãi và phù hợp. Giữa 2 Shophouse có hàng rào hoa leo đẹp đầy thơ mộng. Phía sau nhà cũng có khoảng đất rộng để chủ nhà bày biện gian hàng hoặc tạo thành vườn hoa, bể cảnh riêng tư.

Từ đó, đương nhiên, những người thích mô hình shophouse tại Vinhomes Gardenia là nhóm CÓ MỤC TIÊU KINH DOANH RÕ RÀNG. Đây là những người muốn sử dụng căn hộ để phục vụ cho mục đích kinh doanh hiện tại. Họ chính là các doanh nghiệp, các Ngân hàng, các đại lý kinh doanh, các chủ nhà hàng, spa … có tầm nhìn chiến lược, thấy được tiềm năng lợi nhuận cao khi khai thác mô hình shophouse tại Gardenia.

Một câu hỏi đặt ra là: những người CHƯA CÓ MỤC TIÊU KINH DOANH RÕ RÀNG liệu có phù hợp với mô hình shophouse tại Vinhomes Gardenia? Câu trả lời sẽ là có. Bởi vì họ có mục đích chủ yếu là mua để ở, tuy nhiên, tầng 1 có thể tận dụng tranh thủ cho thuê để có thêm thu nhập với tiềm năng cho thuê cao như khu Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City … cũng có thể xây dựng garage ô tô hoặc thiết kế tùy ý để tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Như vậy là, mô hình shophouse sẽ thích hợp cho tất cả các đối tượng mong muốn được sống trong môi trường đẳng cấp, sang trọng vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập mà vẫn có không gian riêng đầy thanh bình.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn