SHOPHOUSE VINHOMES THANH HOÁ – “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG”

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa là một sản phẩm hot không chỉ có trong dự án Vinhomes Star City mà còn khuấy động thị trường BĐS nói chung. Trước khi mở bán, sản phẩm shophouse đã được săn tìm của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư, kinh doanh. Một loại hình bất động sản được coi là “con gà đẻ trứng vàng” mà ai cũng muốn sở hữu. Điều gì khiến shophouse luôn có sức hấp dẫn đến vậy?

Vi-tri-vinhomes-star-city-thanh-hoa-01-1024x602

Vị trí Shophouse Vinhomes Thanh Hóa

Shophouse Vinhomes Thanh Hoá được sắp xếp tại các vị trí “vàng” ngay tại đại lộ châu Âu và các con đường trục chính nội khu. Các cư dân trong và ngoại khu đô thị sẽ qua lại đông và thường xuyên qua những đường này. Hơn nữa, shophouse chỉ được bố trí tại tiểu khu Hoa Hồng và tiểu khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Tại 2 tiểu khu này là khu vực mở, tập trung nhiều tiện ích 5 sao của dự án cũng như tiện ích công. Điều đó giúp cho sản phẩm shophouse có nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, văn phòng làm việc…

2

Ưu điểm Shophouse Vinhomes Thanh Hoá

  • Thiết kế kiến trúc của shophouse khá thuận tiện cho việc vừa ở vừa để kinh doanh với 4,5 tầng. Trong đó, tầng 1, tầng 2 có thể làm kinh doanh, cho thuê còn tầng 3, 4 dùng để ở. Như vậy, khi sở hữu shophouse, khách hàng vừa có thể đầu tư sinh lời, vừa có thể tận hưởng cuộc sống, sử dụng nhiều tiện ích đẳng cấp ngay chính ngôi nhà của mình. Khác với các nhà phố thương mại khác, shophouse Vinhomes Thanh Hóa mang đến giá trị lớn hơn, xứng đáng hơn. Đây cũng chính là thế mạnh của shophouse, khiến cho sản phẩm luôn cháy hàng.
  • Cùng với đó là diện tích shophouse khá đa dạng như 87,5, 112,5, 122,5, 140, 157,5, 175m2. Dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính mà mỗi khách hàng lựa chọn căn shophouse sao cho phù hợp.
  • Một số dãy shophouse có 2 mặt tiền càng làm cho giá trị shophouse càng tăng thêm. Một mặt tiền để chuyên kinh doanh còn mặt còn lại để sinh hoạt đi lại mà không ảnh hưởng đến phần phía trước.

banner-vinhomes-thanh-hoa-3

Lý do nên sở hữu Shophouse Vinhomes Star City

  • Thuận tiện kinh doanh, buôn bán, văn phòng làm việc, cho thuê… trong việc thu hút cư dân thượng lưu trong và ngoài khu đô thị
  • Khả năng sinh lời cao với nhiều điều kiện thuận lợi như vị trí, kiến trúc, cơ sở hạ tầng…
  • Tận hưởng cuộc sống trong khu đô thị sinh thái phức hợp với nhiều nhiều tiện ích đẳng cấp của dự án cũng như các dịch vụ hình chính, công cộng.

Nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Shophouse Vinhomes Thanh Hóa thì giờ đây được sở hữu shophouse ngay tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Thanh Hóa hứa hẹn những khoản sinh lời xứng tầm. Đây là dịp tốt để sở hữu shophouse với những chính sách ưu đãi, giá hấp dẫn trước khi chủ đầu tư tăng giá.

Xem thêm tại: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/bds-thanh-hoa-tiem-nang-con-bo-ngo-444021.html

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_11-32-38

Phạm Công Thuận

G.Đ Dự Án Vinhomes Ocean Park

0934.606.663

thuanpc@vhsland.vn