SIÊU XE CỦA TỔNG THỐNG TRUMP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

General Motors đang thử nghiệm chiếc limousine dành cho Tổng thống Mỹ – Donald Trump. Đây là xe sẽ thay thế loạt “The Beast” bảo vệ Tổng thống Obama. Cơ quan Mật vụ gửi yêu cầu cho nhà thầu cách đây hai năm để tạo một chiếc limousine cho Tổng thống mới. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của chiếc xe này:

  1. Nâng cấp đáng giá

Chiếc Cadillac One 2017 bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có một số nâng cấp đáng giá so với chiếc xe bảo vệ cho đời tổng thống trước đó. Cụ thể, siêu limousine sẽ được trang bị hệ thống thông tin liên lạc mới, hệ thống đèn pha LED dọc và lưới tản nhiệt mới theo ngôn ngữ thiết kế hiện nay của Cadilac với logo ở vị trí trung tâm. Cùng với đó là hệ thống treo điện từ có thể điều chỉnh và tăng chiều cao gầm thêm vài inch khi cần thiết. Nâng cấp này để tránh lặp lại sự cố sập gầm tại Đại xứ quán Mỹ ở Dublin của chiếc limousine chở Tổng thống Obama năm 2011. Limousine là một loại xe hơi sedan cao cấp với nội thất và khoang tách biệt giữa ghế ngồi và ghế lái. Loại xe này thường được thiết kế thân dài với khoảng cách lớn giữa các bánh xe. Do có độ dài trục cơ sở lớn nên xe khó chi chuyển ở địa hình mấp mô.

 

xe tổng thống mỹ

    Ảnh dựng Cadillac One của tân Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Autoweek. 

  1. Khả năng phòng vệ cực tốt

Ngoài việc được trang bị những thiết bị tối tân của một chiếc xe hơi, “pháo đài 4 bánh” này còn có khả năng phòng vệ cực tốt trước nhiều cuộc tấn công. Được bọc thép và các loại giáp chống đạn xuyên giáp cực dày, mẫu xe mới của tổng thống Mỹ nặng từ 6,8 đến 9 tấn. Lớp thiết giáp có thể chống được đạn bắn ra từ súng chống tăng B41 và mìn chống tăng IED. Mẫu xe cũng được trang bị nguồn cung cấp oxy riêng để chống vũ khí hóa học.

  1. Ước tính 1,5 triệu USD cho mỗi chiếc xe

Dù General Motors không tiết lộ giá trị thực của những chiếc siêu limousine, tuy nhiên nhà sản xuất này nhận được hợp đồng trị giá 16 triệu USD để chế tạo 12 chiếc Cadilac One thế hệ mới. Như vậy, mỗi chiếc limousine của Tổng thống Donald Trump được cho là có giá khoảng 1,5 triệu USD.

Chiếc xe của Donald Trump chỉ xuất hiện một tuần trước lễ nhậm chức của tổng thống. Trong buổi lễ nhậm chức  ngày 20/1/2017 sắp tới, sẽ có hai chiếc xe giống nhau, một chiếc chở đoàn tùy tùng và chiếc còn lại chở Tổng thống cùng phu nhân. Vì vậy, phải chờ tới đầu năm 2017, chúng ta mới được tận mắt chứng kiến mẫu siêu xe phục vụ vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ trong suốt nhiệm kỳ của ông.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn