Tại sao Vinhomes Star City thu hút giới đầu tư?

Lựa chọn một nơi an cư phải đảm bảo không gian sinh thái hài hòa, kết hợp với sự tiện nghi đẳng cấp, không gian kiến trúc hiện đại, đa dạng … Chính vì vậy không khó để hiểu tại sao Vinhomes Star City Thanh Hóa thu hút giới đầu tư trong thời gian qua.

Cảnh quan hệ sinh thái phong phú tại Vinhomes Star City

Trong những năm trở lại đây, môi trường sống của người dân ngày càng bị đe dọa vì ô nhiễm môi trường, chính vì vậy việc lựa chọn khu đô thị sinh thái với bầu không khí trong lành ngày càng được ưa chuộng và đang dần trở thành xu thế  trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup luôn có tầm nhìn đi trước thời đại không ngừng kiến tạo để tạo nên các khu đô thị sinh thái xanh, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi mà Vinhomes Star City Thanh Hóa là một ví dụ điển hình. Tại Vinhomes Star City cư dân được thư giãn với cảnh quan cây xanh, công viên, đường dạo bộ, hồ bơi, sân tập golf…

Thiết kế ấn tượng tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa với 5 phân khu Hoa Hồng, Hướng Dương, Phong Lan, Nguyệt Quế, Monaco. Mỗi phân khu đều mang một phong cách kiến trúc riêng. Nếu tiểu khu Hoa Hồng là phong cách Pháp, Hướng Dương và Phong Lan là phong cách Ý, Nguyệt Quế là phong cách Hi Lạp thì Mẫu Đơn là phong cách Monaco giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tại đây các cư dân không chỉ được đáp ứng tối đa nhu cầu về một không gian xanh mà Vinhomes Star City Thanh Hóa còn đảm bảo tiêu chuẩn sống cao cấp dành cho giới thượng lưu với hệ thống an ninh đa lớp 24/7 tích hợp với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao như khu sân chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, vườn nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, …

Vinhomes Star City Thanh Hóa không chỉ là một lựa chọn lý tưởng về an cư, chốn sum vầy cho cả gia đình với kiến trúc đẳng cấp, môi trường sống xanh mà còn mang đến tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinHomes Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn