Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa  là 1 trong những sản phẩm nổi bật của dự án Vinhomes Star City. Biệt thự song lập có nhiều lợi thế về vị trí, phong cách kiến trúc cho đến mức giá hợp lý. Các cư dân tương lai khi sở hữu sản phẩm này không chỉ tận hưởng cuộc sống trong căn nhà đẹp, sang trọng mà còn có cả hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của khu đô thị sinh thái. Điều gì khiến cho biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa đáng lựa chọn xứng tầm.

Thiết kế độc đáo của biệt thự song lập Vinhomes Star City.

Biệt thự song lập tại Vinhomes Star City Thanh Hóa được thiết kế với 3 mặt thoáng. Một mặt hướng ra phố, 2 mặt còn lại hướng ra vườn giúp các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành của cây xanh, mặt nước …

2

Tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, biệt thự song lập được thiết kế với diện tích duy nhất là 198m2. Một diện tích tương đối phù hợp, không quá rộng, không quá hẹp, đủ để không gian sinh hoạt cũng như tận hưởng cuộc sống tối đa. Từ những đặc điểm trên, biệt thự song lập luôn có mức giá hợp lý hơn biệt thự đơn lập mà vẫn thừa hưởng những giá trị riêng của dòng sản phẩm biệt thự.

Vị trí biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa

Biệt thự song lập thường được bố trí ven theo các đường nội khu của dự án. Và được xây dựng ở tất cả các phân khu của dự án Vinhomes Star City, bao gồm tiểu khu Hoa Hồng, tiểu khu Nguyệt Quế, tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Mẫu Đơn. Tuy nhiên, tại mỗi tiểu khu này, phong cách kiến trúc, mức giá của biệt thự song lập cũng có sự khác nhau.

Phong cách kiến trúc Vinhomes Star City

Với sự xuất hiện ở 5 tiểu khu, biệt thự song lập Vinhomes Thanh Hóa được thừa hưởng đầy đủ của 4 phong cách kiến trúc nổi tiếng từ châu Âu. Bao gồm, phong cách kiến trúc Pháp lãng mạn, chắc khỏe với hệ mái mansard thể hiện sự sang trọng, quý phái. Phong cách kiến trúc công quốc Monaco lộng lẫy, xa hoa mang đến sự sang trọng, đẳng cấp thượng lưu khác biệt. Tinh tế, ấn tượng theo lối tân cổ điển là phong cách Hy Lạp. Thơ mộng, lãng mạn bên các ven kênh cùng những thiết kế chi tiết phóng khoáng là phong cách kiến trúc Italia.

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn