Thiết kế độc đáo biệt thự đơn lập Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm tại vị trí vàng của  thành phố Thanh Hóa hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tự hào, đẳng cấp của thành phố trong thời gian sắp tới.

Với thiết kế các khu biệt thự theo nối tân cổ điển trang trọng, đẳng cấp cùng với sự hòa quện màu sắc Châu Âu hài hòa, tinh tế bên cạnh đó là hệ sinh thái xanh, hạ tầng đồng bộ cùng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao của Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Thiết kế bên ngoài của biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Biệt thự đơn lập của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Các căn Biệt thự tại đây đặc biệt sang trọng với hình khối chắc khỏe, hệ mái mansard đặc trưng và những chi tiết trang trí đắt giá.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City Thanh Hóa được thiết độc lập tạo thành một tổng thể tại một khu dự án, hình khối riêng biệt không liên quan đến các căn khác. Tất cả các mặt của biệt thự đều được thông thoáng. Kiến trúc của bốn mặt biệt thự được thiết kế rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

1thanhhoa4

Thiết kế nội thất bên trong  biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Tại các căn biệt thự, Chủ đầu tư cho khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian riêng tư. Đây là điều khác biệt tạo nên sức hút và sự quan tâm của cư dân. Bởi lẽ khách hàng có thể tự thiết kế ngôi nhà theo thẩm mỹ, phong cách sống riêng biệt của mình. Đối với phần móng nhà sẽ được chủ đầu tư thiết kế đan vào nhau tạo sự chắc chắn, vững trãi. Phần bên trong tạo cảm giác thoải mái, tự do kết hợp với màu sắc, đường nét, trang trí tạo nên ngôi biệt thự sang trọng, ấm cúng.

Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa hội tụ đầy đủ những tinh hoa, chuẩn sống thượng lưu, hiện đại, là chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng cư dân văn minh. Tại đây, cư dân được tận hưởng một hệ thống tiện ích từ cảnh quan, vui chơi giải trí đến thể dục rèn luyện sức khỏe như: khu thể thao ngoài trời, bể bơi có mái che, sân chơi, vườn hoa, đường dạo bộ… tất cả đều được xây dựng theo quy chuẩn 5 sao của Vingroup.

Xem thêm: http://dautubds.baodautu.vn/vinhomes-star-city—du-an-tam-co-cua-vingroup-tai-xu-thanh-d80101.html

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn