Hệ thống an ninh an toàn tại Vinhomes Star City

Vinhomes Star City sở hữu hệ thống bảo vệ an ninh 4 lớp với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang bị những trang thiết bị hiện đại, tại đây vấn đề an ninh của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

111

Với những cư dân đẳng cấp, khi mọi tiêu chí cuộc sống đã được thỏa mãn, họ cần hơn bao giờ hết sự an toàn mọi lúc, mọi nơi. Và Vinhomes Star City luôn làm an tâm cư dân với chất lượng an ninh hàng đầu, bậc nhất Thanh Hóa. Đây cũng chính là tiền đề khi phát triển phân khu mới mang tên Vinhomes Star City.

Hệ thống an ninh đa lớp chặt chẽ tại Vinhomes Star City

Lớp thứ nhất: Toàn khu đô thị đều xây dựng các trạm – chốt an ninh tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong với: Chốt an ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh tại Vinhomes Star City đều hoạt động 24h/7 để theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường vào khu đô thị. Tại các chốt lối ra – vào của khu vực chung và khu vực riêng của các phân khu biệt thự sẽ có đội an ninh cố định luôn túc trực.

Lớp thứ 2: Ở lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ và liên tục kiểm tra tuyến đường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề bất thường nào, đội tuần tra sẽ báo cáo ngay về trung tâm chỉ huy thông qua bộ đàm.

an-ninh-9-Copy

Lớp thứ 3: Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Lớp thứ 4: Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Star City đều được chủ đầu tư trang bị một hệ thống báo động tại bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của chủ biệt thự. Nếu có sự cố, chủ biệt thự chỉ cần nhấn báo động, trong vòng 1 đến 5 phút đội an ninh sẽ có mặt kịp thời để xử lý.

Với Vinhomes Star City Thanh Hóa, hệ thống an ninh đa tầng đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào không chỉ của chủ đầu tư mà còn của mỗi cư dân. Sống tại đây, cư dân thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn