THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHỈ CÓ TẠI VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

Suốt những ngày tháng 10 và 11 vừa qua, trên thị trường bất động sản Thủ đô, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội đang xôn xao thông tin về một siêu dự án có những ưu thế đặc biệt và những tiện ích vô cùng độc đáo nằm ngay cạnh khu Công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy mang thương hiệu Vinhomes. Nằm cạnh hồ và ngay trục ngã ba Phạm Hùng – Dương ĐÌnh Nghệ, siêu dự án này sẽ được mang tên Vinhomes Skylake (Vinhomes Phạm Hùng) nhân tố hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân Thủ đô tổ ấm 5* và một chân trời mới cùng không gian sống mới – xanh hơn, trong lành hơn.

Theo thiết kế, nội thất của Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ là sản phẩm của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới: Duravit và Kohler. Điều này sẽ góp phần nâng tầm giá trị cho các căn hộ của Vinhomes Skylake.

Loại kính được sử dụng để lắp đặt chạm sàn tại các căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng Low-E V2 – loại kính cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay.

 

vinhomes skylake

Ban công rộng 10m2 tại các căn hộ Vinhomes Skylake được lắp kính Low-E view thẳng hồ điều hòa tuyệt đẹp

 

Dự án có quần thể tiện ích độc đáo và cao cấp bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

– Nhà hát opera ngoài trời – sân khấu nổi ở giữa hồ. Đây là tiện ích độc đáo nhất, chưa từng xuất hiện tại bất kỳ dự án nào ở Thủ đô.

 

vinhomes skylake phạm hùng

Nhà hát Opera – sân khấu nổi ấn tượng tại Vinhomes Skylake

 

– Đường đi bộ ven hồ và bến du thuyền đẹp như Central Park: Với đường đi bộ được thiết kế đẹp mắt, hiện đại bao quanh Hồ điều hòa Yên Hòa rộng 19ha sẽ tạo cho cư dân Vinhomes Skylake một thiên đường dạo bộ tuyệt đẹp và trong lành cùng không gian xanh ngút ngàn của cỏ cây, hoa lá. Bến du thuyền được thiết kế ấn tượng, tạo cho mọi người cảm giác tựa như đang đứng trước trời nước mênh mông, trong xanh, mát lành.

 

vinhomes skylake phạm hùng

Đường đi bộ quanh hồ điều hòa cạnh Vinhomes Skylake

 

– Bể bơi điều hoà được xây dựng tại tầng 4 phân cấp ở nơi giao 2 toà nhà S1 và S2 với thác tràn ấn tượng kết hợp cùng bể bơi 4 mùa trong …

 

vinhomes skylake

Bể bơi thác tràn tại Vinhomes Skylake

 

– Quảng trường chính view ra giữa hồ đẹp tạo không gian cho những sự kiện và lễ hội lớn. Cùng với đó là đồi cảnh quan giữa hồ, tiện ích liên hoàn khu quảng trường view 4 phía.

– Shophouse view hồ, view đường chính và Penthouse , Skyvilla view 4 mặt tiền không bị che chắn vừa tạo cho gia chủ tầm view thoáng rộng vừa giúp việc kinh doanh, buôn bán của chủ nhà thêm phát đạt.

Tất cả các yếu tố trên đã khẳng định: chưa có bất cứ dự án nào của Vingroup nói riêng và các sản phẩm bất động sản tại Hà Nội nói chung có được một quần thể tiện ích tuyệt vời như vậy.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn