Tôi lo lắng vì 30 tuổi vẫn chưa mua được nhà

Áp lực từ phía gia đình và bạn gái trong khi thu nhập của tôi vừa phải, tiền tích lũy không nhiều, khiến tôi ngày càng bế tắc.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin, mấy năm qua muốn tự thân lập nghiệp nên đã thử nhiều loại hình kinh doanh, từ bán hàng online, mở quán cà phê nhỏ, mở tiệm bán đồ thể thao… nhưng đều không thành công.

Đến năm 2017, tôi quyết định quay về chuyên môn là lập trình viên, đồng thời nhận thêm việc thiết kế phần mềm, website để tăng thu nhập. Tích góp dành dụm, đến giờ tôi cũng có được một số tiền kha khá trong tay khoảng gần 200 triệu đồng.

Tôi đã gần 30 tuổi, đang chịu áp lực phải mua nhà để an cư lạc nghiệp từ phía gia đình và bạn gái. Nhưng với số tiền gần 200 triệu, tôi e không đủ mua được nhà, thậm chí là một miếng đất.

Thời buổi bây giờ, đàn ông 30 mà chưa an cư thì sao lạc nghiệp, xây tổ ấm, dựng tương lai. Tôi cũng đã thử tìm hiểu một vài dự án căn hộ, nhưng giá quá cao so với khoản tiền đang có. Vả lại tôi còn dự tính dành tiền để tiếp tục đầu tư kinh doanh, không biết có cách nào giúp tôi vừa mua được nhà để ổn định mà cũng vừa tiếp tục nuôi ước mơ kinh doanh của mình?

Ngọc Bảo

Dưới đây là phần chuyên gia tư vấn:

– “Giáo sư” Cù Trọng Xoay:

– 30 tuổi vừa muốn mua nhà, vừa muốn kinh doanh, sao bạn không thử sức với việc đầu tư bất động sản, đảm bảo vừa được mua nhà, vừa được kinh doanh. Nếu khéo làm ăn, sau vài năm vốn liếng tích cóp được chắc cũng không ít, và có khi cũng đủ cho mọi dự định tương lai thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúc bạn thành công.

– Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc phát triển sản phẩm bán lẻ của Techcombank:

– Thật ra mua nhà thành phố không phải quá khó như bạn tưởng. Hiện nay, rất nhiều dự án cho mua nhà trả góp với chính sách thanh toán rất linh hoạt, để hỗ trợ người có nhu cầu mua nhà sớm thực hiện giấc mơ. Chẳng hạn, bạn có thể cân nhắc mua căn hộ dự án VinCity của VinGroup, mức giá vừa phải, phù hợp với những người trẻ có thu nhập khá như bạn.

Hơn nữa, VinCity sẽ giúp bạn giải quyết mong muốn vừa tậu nhà đẹp, vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh với gói hỗ trợ tài chính trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng từ ngân hàng Techcombank, cho vay đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn 35 năm.

Nghĩa là, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 30% để sở hữu căn hộ, và trong hai năm đầu, bạn có thể tập trung hoàn toàn tài chính cho việc kinh doanh riêng. Bước qua năm thứ ba, bạn mới phải trả tiền vốn và lãi mỗi tháng. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn đồng thời hoàn thành hai mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn