Trải nghiệm cuộc sống thông minh tại Vinhomes Smart City

Nắm bắt tiềm năng phát triển của các khu đô thị thông minh hiện đại đang phát triển trên thế giới, chủ đầu tư Vinhomes đã phát triển Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City với hàng loạt công nghệ hiện đại, mang đến cho cư dân cuộc sống năng động và tràn ngập tiện ích đúng chất 4.0. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc sống thông minh tại Vinhomes Smart City:

Điều khiển căn hộ từ xa

An cư tại căn hộ Vinhomes Smart City. Mỗi buổi sáng thức dậy bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thoải mái và đầy tiện nghi với công nghệ Smart Home được trang bị trong mỗi căn hộ. Công nghệ này sẽ giúp chủ nhân căn hộ quản lý, điều khiển mọi hoạt động trong căn hộ thông qua app điều khiển riêng của cư dân. Từ bật/tắt hệ thống điện, điều hòa, cho đến khóa cửa, mở cửa phòng từ xa,…

can-ho-thong-minh-Vinhomes-smart-city

Với hệ thống điều khiển tự động từ xa này, bạn có thể thoải mái bật/tắt toàn bộ hệ thống công tắc trong nhà chỉ với một nút bấm. Hay thiết kế nên những bản trình diễn ánh sáng ngay tại nhà. Hay thậm chí là tạo những lệnh từ xa để khi có việc gấp vẫn có thể mở cửa căn hộ cho nhân viên phục vụ, dọn dẹp,…

Gửi xe tại bãi đỗ xe thông minh

Cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ gửi xe thông minh và an toàn tại các nhà để xe và tầng hầm giữ xe Vinhomes Smart City. Ngay từ khi gần đến nhà để xe, cư dân sẽ được thông báo khu nhà để xe đang có bao nhiêu chỗ trống, và ở các vị trí nào. Cư dân vì vậy chỉ cần sử dụng thẻ để xe thông minh để chọn cho mình vị trí để xe thuận tiện nhất.

Các thông tin về tuyến đường trong khu đô thị cũng sẽ liên tục được ghi nhận, cập nhật. Và gửi tới cho quý khách hàng thông qua app cư dân. Để việc đi lại được nhanh chóng, dễ dàng với các tuyến đường ngắn nhất.

Mua sắm từ xa, thanh toán tiện lợi

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Smart City còn có thể trải nghiệm cảm giác “mua sắm rảnh tay”. Với các app dành riêng cho cư dân. Không cần đi mua sắm trực tiếp, không cần xếp hàng chờ thanh toán như truyền thống. Bạn có thể mua sắm chỉ với vài cú click chuột và thanh toán qua QR-code nhanh chóng, tiện lợi. Tất cả sản phẩm bạn mua sẽ được mang tới và đưa đến tận căn hộ cho bạn. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi cũng luôn được cập nhật. Để mang tới ưu đãi lớn cho cư dân của Vinhomes.

cu-dan-mua-sam-bang-scan-&-go

Cư dân mua sắm nhanh chóng và thuận tiện qua smart phone với Scan&Go – ứng dụng mua sắm thông minh của Vingroup

Hệ thống cảnh báo cháy và sự cố khẩn cấp

Nếu như trong tòa nhà có xảy ra sự cố cháy nổ hay các báo động khẩn cấp khác. Cư dân sẽ nhận được cảnh báo ngay thông qua điện thoại thông minh. Cũng như nhận được các chỉ dẫn thoát khỏi vùng nguy hiểm. Và đi tới vùng an toàn gần nhất được thiết lập.

Hệ thống thang máy phân tầng và nhận diện Face ID thông minh

Các tòa chung cư Vinhomes Smart City sẽ đều được trang bị hệ thống thang máy phân tầng hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống thang máy này sẽ chỉ cho phép cư dân có thẻ căn hộ tại tầng nào vào đúng tầng đấy. Hạn chế các rủi ro, nguy hiểm xảy ra. Ngoài ra, hệ thống thang máy dành riêng cho cư dân và cửa căn hộ đều trang bị nhận diện Face ID thông minh. Đảm bảo an ninh cao nhất trong nội khu dự án.

Cảm biến sensor bên trong căn hộ Vinhomes Smart City đảm bảo căn hộ luôn thoải mái

Hệ thống cảm biến sensor thông minh được trang bị trong các căn hộ Vinhomes Smart City. Cho phép ghi lại các biến đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí,..  trong môi trường. Và tự động điều chỉnh để tạo nên không gian trong căn hộ thư thái thoải mái nhất. Ví dụ như nếu thời tiết nóng, cảm biến sẽ tự động tăng. Lạnh sẽ giảm nhiệt độ điều hòa cho phù hợp. Hay không khí trong căn hộ hơi khô, cảm biến sẽ tự động mở bộ phận phun sương của điều hòa. Để tăng độ ẩm cho căn phòng,…

Với các công nghệ hàng đầu được tích hợp gọn trong căn hộ Vinhomes Smart City. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thông minh, tiện ích nhất.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

1

Phan Quý Lộc

GĐ Dự Án

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. MARKETING

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

VHS 20

Nguyễn Thanh Tùng

Giám đốc kinh doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Khắc Giang VHS 02-edit

Nguyễn Khắc Giang

Giám đốc kinh doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Thái-VHS13

Nguyễn Xuân Thái

Giám đốc kinh doanh

0963 83 32 91

thai3291@gmail.com