Vì sao bạn nên mua Vinhomes Star City Thanh Hóa?

Vinhomes Star City Thanh Hóa được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hài hòa giữa thiện nhiên và con người, giữa kiến trúc và cảnh quan tạo nên sức hút mê dành cho khách hàng khi sở hữu căn biệt thự tại đây. Vậy vì sao bạn nên mua biệt thự Vinhomes Star City?

Vinhomes Star City sở hữu hệ sinh thái đẳng cấp

Được xem là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Thanh Hóa, Vinhomes Star City sở hữu tiện ích, môi trường, hệ sinh thái, dịch vụ đầy đủ với tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp.

1

Kiến trúc đa dạng tại Vinhomes Star City

Vinhomes Star City thừa hưởng những vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển nhưng được phát triên phong phú hơn với sự hộ tụ những tinh hoa kiến trúc của các nước trên thế giới như: Pháp, Ý, Hy Lạp, vương quốc Monaco.

Khả năng sinh lời của Vinhomes Star City

Tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Star City Thanh Hóa được các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư đánh giá cao, vì vậy việc sở hữu cho mình một căn biệt thự tại Vinhomes Star City sẽ có khả năng sinh lời trong thời gian tới.

1thanhhoa4

Tiện ích tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao như: Quảng trường ánh sáng, nhà hàng thủy tạ, khu vực thảm cỏ rộng lớn ngoài trời, vườn BBQ, phòng tập gym, yoa, phòng khám đa khoa Vinmec, trường học liên cấp Vinschool… nơi đây hứa hẹn sẽ là tổ ấm trọn vẹn hạnh phúc cho mỗ gia đình là kênh đầu tư vững chắc cho tương lai.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn