VINHOMES GARDENIA ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI YÊU THÍCH BƠI LỘI

Ai cũng biết lợi ích của bơi lội nên rất nhiều người yêu thích môn thể thao này. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thỏa mãn được niềm đam mê ấy, nhất là vào những ngày mưa nắng thất thường, hay trong thời tiết giá lạnh mùa đông.

Tuy nhiên, đối với cư dân của Vinhomes Gardenia, thời tiết không còn là vấn đề mà vấn đề là sắp xếp thời gian nào để đi bơi

Để đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân toàn dự án cũng như du khách từ các vùng lân cận, Chủ đầu tư Vinhomes đã xây dựng tất cả 4 bể bơi và 1 bể sục thư giãn tại Vinhomes Gardenia, phân bố ở cả 2 phân khu The BotanicaThe Arcadia.

Bể bơi lớn nhất toàn dự án là bể bơi trung tâm 50m, được thiết kế hiện đại, nằm sau cổng chào The Arcadia và tọa lạc giữa 3 tòa căn hộ cao cấp A1, A2, A3. Đây là bể bơi lớn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của những người thích có đường bơi dài, nhất là các vận động viên bơi lội.

 

bể-bơi-ngoài-trời vinhomes gardenia

Bể bơi 50m ở ngoài  trời, trung tâm dự án

Hai bể bơi trẻ em được bố trí đều 2 bên phân khu The Arcadia The Botanica. Với độ sâu chỉ khoảng 0,5 –  0,9m, cùng các điều kiện phù hợp độ tuổi trẻ em, 2 bể bơi này sẽ thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, thư giãn lý tưởng cho các bé trong môi trường nước.

Đặc biệt, tại tòa nhà A3 Vinhomes Gardenia sẽ xây dựng bể bơi 4 mùa trong nhà. Theo dự kiến, khu bể bơi này sẽ có  3 khu vực liền kề nhau: khu dành cho người lớn, thiếu niên và trẻ em.

 

bể-bơi-trong-nhà vinhomes gardenia

Bể bơi 4 mùa trong nhà 

 

Với thiết kế hiện đại, nguồn nước đảm bảo được lọc theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bể bơi Vinhomes Gardenia cùng các phòng tắm tráng và thay đồ rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả những người yêu thích bơi lội tại phía Tây thủ đô.

Hãy cùng đến, trở thành các cư dân dự án và tận hưởng sự thư giãn, thoải mái tại các bể bơi Vinhomes Gardenia trong thời gian sắp tới.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinHomes Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn