VINHOMES TRẦN DUY HƯNG GIÁ  BAO NHIÊU???

Hiện nay, trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, dự án được đánh giá hot nhất chính là Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng. Đây là dự án thu hút được sự chú ý quan tâm của giới đầu tư và những người có  nhu cầu thực ở tại Thủ đô.  Vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu?

Vinhomes D’Capitale tọa lạc tại Số 2 Trần Duy Hưng – Thanh Xuân – Hà Nội với vị trí đáng giá triệu đô. Cụ thể là: đối diện BigC Thăng Long, có 3 mặt tiền giáp các đường lớn là Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và 1 mặt view Công viên hồ điều hòa Nhân Chính tạo thành 4 hướng view tuyệt vời cho siêu dự án đẳng cấp này. Chính vì thế, Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến dự án này đặt ra suốt thời gian qua.

 

vinhomes trần duy hưng - bài toán đầu tư hiệu quả

Vị trí đáng giá triệu đô của Vinhomes Trần Duy Hưng

Căn hộ Trần Duy Hưng sẽ có giá dao động trong khoảng từ 45 – 65 triệu/m2. Đây được coi là mức giá quá tuyệt vời cho những người muốn mua nhà ở thực cũng như các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Sở dĩ có thể khẳng định ngay điều này là bởi, với vị trí hoàn hảo của Vinhomes Tran Duy Hung giá sàn trong khoảng này là giá rất mềm.

Chúng ta hãy cùng làm phép so sánh với các dự án xung quanh, ta có thể thấy khung giá của các căn hộ Trần Duy Hưng vô cùng hợp lý: Mardarin Garden có giá 47 triệu/m2, Thăng Long Number One 54 triệu/m2, Eurowindow Multicomplex 45 triệu/m2, trong khi tất cả các dự án này đều không có hướng view và vị trí tuyệt vời như Vinhomes D’Capitale. Thêm vào đó,  Vinhomes  Trần Duy Hưng còn có các tiện ích đẳng cấp 5 sao  đến từ thương hiệu Vingroup, dưới sự quản lý,  khai thác uy tín của Vincom, chắc chắn trong nhiều năm tới, giá của những căn hộ Trần Duy Hưng sẽ gia tăng mạnh.

 

phoi-canh1

Phối cảnh Vinhomes Trần Duy Hưng

Theo đó, những gia chủ đang sở hữu căn hộ Trần Duy Hưng nếu muốn chuyển nhà đi nơi khác có thể chuyển nhượng lại căn hộ của mình với giá tốt. Đồng thời, những nhà đầu tư địa ốc khi xuống vốn tại Vinhomes D’Capitale sẽ dễ dàng cho thuê lại hoặc bán chênh với giá cao, đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn tại địa điểm đầu tư này. Đây chính là điều làm nên đẳng cấp của dự án đình đám này, một nét riêng hiếm có sản phẩm địa ốc nào tại Hà Nội đạt được.

Chính những điều nêu trên sẽ giải đáp cho câu hỏi Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu? Chắc chắn những nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn chiến lược sẽ chọn mua ngay căn hộ Vinhomes D’Capitale để phát sinh lợi nhuận lớn mà không còn băn khoăn gì nữa. Đồng thời, những ai muốn mua nhà ở theo tiêu chí thuận tiện giao thông, gần các trường học danh tiếng, gần các tiện ích đồng bộ bậc nhất của Thủ đô sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu các căn hộ hoàn hảo này.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các phân tích mặt bằng, giá bán, chính sách bán hàng và cơ hội đầu tư tại Vinhomes Trần Duy Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS 
Hotline 24/7 : 0931.659.888

(*) Xem thêm:

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0903.319.886

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

a loc

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

Untitled-2

Nguyễn Văn Huy

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.462.555

duynv@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn