X
    Categories: Tin tức - Sự kiệnTin tức dự án VINHOMES GARDENIA

Vinschool chuẩn bị hoạt động cơ sở mới tại Mỹ Đình

Vinschool Gardenia (thuộc hệ thống trường học Vinschool) là trường học đào tạo liên cấp được tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, bắt kịp nền giáo dục thế giới, đồng thời vẫn giữ được những tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam. Nằm trong quần thể Gardenia, trường học sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2017.

Ưu điểm trường học Vinschool của Tập đoàn Vingroup

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool của tập đoàn Vingroup là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các em học sinh hiện nay. Tại đây, tập đoàn Vingroup đã xây dựng một môi trường học tập, vui chơi và phát triển tốt nhất, toàn diện nhất cho các cư dân nhí theo từng cấp bậc từ mầm non lên đến Trung học phổ thông.

Khi học tại trường, các em được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, vừa giữ gìn được bản sắc giáo dục Việt vừa hội nhập, chắt lọc tinh hoa giáo dục thế giới. Tính đến nay, hệ thống Vinschool đã chào đón hàng ngàn giáo viên và học sinh. Đây là một hệ thống giáo dục tiên tiến, toàn diện hướng đến một tương lai tươi sáng cho những mầm non đất nước.

Vinschool Gardenia sắp đi vào hoạt động

Kế thừa những ưu điểm trong cơ sở hạ tầng và chiến lược phát triển cũng như sự đầu tư từ hệ thống giáo dục, Vinshool Gardenia sẽ mang đến cho những cư dân nhí một môi trường học tập toàn diện nhất. Trường học nằm trong dự án Vinhomes Gardenia đang có tiến độ thi công thần tốc, người dân đang hân hoan chuẩn bị chào đón nhà mới.

Vinschool Gardenia được phân bổ thành 2 khu vực với 2 cấp bậc khác nhau từ mầm non đến tiểu học và có trường trung học sát ngay cạnh dự án. Nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động học và trải nghiệm của học sinh để các em tự phát huy hết được khả năng tiềm ẩn của mình.


Trường học Vinschool trang bị những phương pháp dạy học tiên tiến

Lợi ích học tập tại Vinschool Gardenia

Tại đây, các em học sinh được học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống,…trong những giờ chính khóa. Ngoài ra, các em sẽ còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa tùy thuộc vào sở thích, đam mê để các em có thể đón nhận và tích cực tham gia. Việc đưa đón con em đi học với cư dân Vinhomes Gardenia sẽ thuận tiện hơn vì khoảng cách ngắn do trường học nằm ngay trong nội khu và được đảm bảo an toàn 24/24.

Đội ngũ giáo viên của Vinschool Gardeina được tuyển chọn khắt khe, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, tâm huyết với nghề. Trang thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn Quốc tế, âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự phát triển của trẻ em. Không gian trường học luôn luôn thông thoáng và có đầy đủ phòng chức năng: thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng văn hóa nghệ thuật,…

Môi trường học tập hoàn hảo kết hợp tiện ích vượt bậc

Dự án Vinhomes Gardenia lấy ý tưởng về một thành phố xanh hiện đại và thông minh nằm 2 bên đường Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án không chỉ thuận lợi về vị trí mà còn có 66 tiện ích vượt trội như: trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, bể bơi ngoài trời, siêu thị Vinmart,…

Khu vui chơi trẻ em rộng rãi, thoáng mát

Ngoài môi trường học tập hoàn hảo, các em còn được hòa mình vào khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có những phút giây vui vẻ bên con em mình. Hệ thống vui chơi của trẻ em tại Vinhomes Gardenia được thiết kế các trò chơi lành mạnh dành cho trẻ em, vừa là sân chơi vừa là nơi để các em khám phá sở thích, đam mê và khả năng sáng tạo của mình.

Khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia, khách hàng sẽ được tặng học bổng tại Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Trường học đang chuẩn bị chào đón các em học sinh đến với năm học mới 2017 -2018.