VINSCHOOL – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TIỆN ÍCH, CHẤT LƯỢNG CHO CON EM CƯ DÂN VINHOMES GARDENIA

 

Trường học Vinschool là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi con cái đến tuổi học hành. Vinschool là tiện ích hàng đầu trong tổng thể 66 tiện ích đẳng cấp 5*, tạo nên môi trường giáo dục tiện ích, chất lượng dành cho con em những cư dân của Vinhomes Gardenia.

Trường học là môi trường giáo dục quan trọng, có tác động lớn đến sự hình thành và phát triển trí tuệ, thể chất cũng như nhân cách của trẻ. Không phải ngẫu nhiên khi các bậc phụ huynh luôn cố gắng xin cho con cái vào học những ngôi trường nổi tiếng, chất lượng. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia luôn quan tâm, đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

vinschool

Hoạt động đọc sách lập kỷ lục của học sinh Vinschool

 

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất. Với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam- đẳng cấp quốc tế, Vinschool kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới. Đây là hệ thống trường học chất lượng mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn cho con em mình theo học. Bởi họ có thể an tâm rằng, những đứa trẻ đang từng ngày được lớn lên trong môi trường giáo dục tốt nhất.

 

vinschool

Bên cạnh việc học tập tri thức, học sinh Vinschool còn được giáo dục truyền thống dân tộc

 

Trong điều kiện dịch vụ đưa đón học sinh chưa đáp ứng đủ nhu cầu, hệ thống giao thông thường xuyên ùn tắc tại Hà Nội, nhà gần trường học sẽ giúp cho việc đưa đón con trẻ đi học hàng ngày trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian và hạn chế những rủi ro trên đường. Với hệ thống trường học Vinschool ngay trong khuôn viên dự án, những cư dân tại Vinhomes Gardenia có thể giảm được tối đa thời gian đưa đón con cái đi học, an tâm hơn trên hành trình đưa con tới trường. Những đứa trẻ cũng sẽ có thêm thời gian cho một giấc ngủ sâu, có thêm thời gian để ăn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và chuẩn bị kỹ càng hơn trước khi đến lớp.

            Vinhomes Gardenia không chỉ mang lại cho bạn những căn hộ sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, một môi trường sống trong lành, thư thái mà còn giúp con cái của bạn có cơ hội được hưởng một môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, giúp trẻ tự tin và có những bước đi vững chắc tiến vào tương lai.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn