Với 80 triệu đồng, người trẻ có mua được căn hộ VinHomes?

Trả trước 10% giá trị căn hộ là người trẻ có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu căn hộ tại khu đô thị VinHomes, Hà Nội.

Mong muốn người Việt không cần tích lũy quá lâu mới mua được nhà tại thành phố, Vingroup đã cho ra mắt dòng sản phẩm VinHomes. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 10% là ký được hợp đồng mua bán nhờ chính sách thanh toán đặc biệt.

“Nếu muốn sở hữu căn hộ nhỏ để an cư và làm việc, người trẻ có thể chọn căn studio khoảng 800 triệu đồng. Bạn chỉ cần đóng 10%, tức 80 triệu đồng là có thể ký hợp đồng mua bán”, đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết. 20% tiếp theo sẽ được đóng giãn cách trong 6 tháng sau đó. 70% còn lại, khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn trong thời gian tới 35 năm.

Mới đây, Vingroup và Techcombank tiếp tục đưa ra phương án tài chính niên kim cố định, khách hàng chỉ cần trả một khoản cố định cho cả lãi và gốc trong vòng 35 năm khi vay mua căn hộ VinHomes.

Voi 80 trieu dong, nguoi tre co mua duoc can ho VinCity? hinh anh 1
Vinhomes là giải pháp đột phá giúp người dân sớm có nhà thành phố

“Một bát phở năm 2008 là 10.000 đồng, sau 10 năm là 30.000 đồng. Như vậy, mức giá chung của thị trường đã tăng gấp ba. Nhưng với VinHomes, chẳng hạn ngân hàng quy định mỗi tháng khách hàng đóng 5 triệu đồng thì 10 năm, 20 năm sau, người mua vẫn đóng cùng số tiền ấy. Chưa kể việc khách hàng trả 5 triệu đồng mỗi tháng về sau sẽ càng dễ dàng hơn”, chủ đầu tư giải thích về giải pháp tài chính.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cung cấp hai gói chính sách thanh toán linh hoạt, gồm trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng; hoặc trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng, giúp khách hàng giảm đáng kể áp lực tài chính.

Thông tin về dòng sản phẩm Vinhomes khiến nhiều người trẻ quan tâm vì giấc mơ mua nhà phố đang trở nên gần hơn. Anh Nguyễn Hữu Phong (28 tuổi, quê Thanh Hóa) với hơn 7 năm thuê nhà sống và làm việc tại Gia Lâm (Hà Nội), ngao ngán kể lại hành trình trọ: “Vì tiết kiệm, tôi thuê căn nhà 30 m2. Đường vào nhà hẹp và nhếch nhác còn hàng xóm phức tạp, ồn ào. Tôi chuyển nơi khác sống thì gặp đúng nơi tăng giá điện, nước vô cớ”.

Thời gian gần đây, anh Phong nghe nhiều thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội và nhận thấy sản phẩm này phù hợp với khả năng tài chính cũng như thu nhập khoảng 12 triệu đồng/tháng của anh. “Tôi tìm hiểu thông tin thì thấy chỉ cần đóng trước 10% là ký hợp đồng mua bán và mỗi tháng đóng từ 3,9 triệu đồng là có nhà VinHomes để ở. Tính kỹ thì tiền tích lũy và thu nhập của tôi cũng có thể đáp ứng được mức này”, anh Phong hồ hởi chia sẻ.

Voi 80 trieu dong, nguoi tre co mua duoc can ho VinCity? hinh anh 2
Hệ thống tiện ích đa dạng tại đại đô thị Vinhomes giúp cư dân có nhiều trải nghiệm độc đáo.

Hành trình thuê nhà của anh Phong tương tự hoàn cảnh của chị Nguyễn Bích Hạnh (27 tuổi, quê Ninh Bình) khi phải đối mặt nhiều chuyện dở khóc dở cười trong thời gian ở nhà thuê. Làm việc cho một ngân hàng ở quận Đống Đa, Hà Nội, chị Hạnh thuê căn hộ 8 triệu đồng/tháng. Thuê xong, chị ở ghép cùng một người khác để đỡ gánh nặng tiền nhà. “Người ở cùng có cách sinh hoạt trái ngược tôi. Muốn mời họ đi lắm, nhưng nếu ở một mình thì tôi không kham nổi số tiền thuê”, chị Hạnh cho biết.

Chị luôn mơ sớm thoát cảnh ở thuê phức tạp, ngột ngạt để tìm về chốn an cư ổn định có không gian rộng rãi, hiện đại và nhiều tiện ích tại chỗ giúp cuộc sống thư thái hơn…

“Tôi thấy bạn bè chia sẻ thông tin về sản phẩm căn hộ Vinhomes mới ra mắt của chủ đầu tư Vingroup, dự định sẽ gom hết tiền dành dụm để mua một căn hộ nhỏ, ở thuê mãi cũng không được”, chị Hạnh nói.

Theo: news.zing.vn

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

G.Đ Dự Án Vinhomes Smart City

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-20_08-46-19

Nguyễn Hữu Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0989.523.523

tuannh@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-05-25_11-32-38

Phạm Công Thuận

G.Đ Dự Án Vinhomes Ocean Park

0934.606.663

thuanpc@vhsland.vn