5 TIÊU CHÍ PHONG THỦY MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT

Mua bất động sản dù để ở hay kinh doanh thì phong thủy nhà đất cũng góp phần vô cùng quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến người để ở, người mua trong thời gian sử dụng. Mà nó còn ảnh hưởng lâu dài về sau nếu long mạch xấu. Vì vậy cần có những tiêu chí phong thủy mua bất động sản bạn cần phải biết dưới đây

XÁC ĐỊNH LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN

Tiêu chí đầu tiên là xác định BĐS của bạn là dạng gì. BĐS có rất nhiều tiêu chí đánh giá và phân loại khác nhau. Như: Căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, nhà mặt đất, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng,… Từ đó mà có những yếu tố xác định phong thủy khác nhau sao cho phù hợp.


 Sailing Bay Ninh Chữ – Một loại hình BĐS căn hộ khách sạn ApartHotel  

Ngoài ra, khi mua bất động sản để ở thì phải phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Còn mua bất động sản cho thuê thì phải tiện lợi và đáp ứng một số nhu cầu của người cần thuê.

XEM HƯỚNG HỢP TUỔI GIA CHỦ

Đặc biệt quan trọng trong phong thủy nhà đất đó chính là hướng. Vấn đề này khá rộng do phạm vi về mệnh của người mua cũng như những mục đích mua nhà đất hay loại hình bất động sản bạn hướng đến là gì.

Cách đơn giản nhất là xem Đông Tây tứ trạch. Hoặc có một cách khác được cho là rất lâu đời và có nhiều năm nghiên cứu đó là Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

Tựu chung lại một điểm, tiêu chí thứ hai trong lựa chọn mua nhà đất theo đúng phong thủy bất động sản. Đó là để giúp cho cuộc sống của bạn và người thân dễ dàng, thoải mái và gặp nhiều may mắn. Bạn cần lựa chọn đúng hướng hợp với mệnh của bản thân cũng như vị trí của căn nhà, của khu đất.

LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM THƯƠNG LƯỢNG VỚI GIA CHỦ

Nghe có vẻ không liên quan nhiều lắm đến tỷ lệ thành công khi thương lượng thỏa hiệp. Tuy nhiên, xét ở một góc độ tâm linh, việc bạn chọn được ngày và giờ tốt để tiến hành thương lượng giá với bên bán. Chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu đi vào những ngày xấu.

Thống kê của các chuyên gia hàng đầu cho thấy. Bạn sẽ giảm được giá bán nhà đất xuống nhiều nhất 15% nếu chọn giờ đẹp, ngày đẹp cùng với hướng ngồi đàm phán đẹp.

CHỌN NGÀY TỐT ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Ngày tốt, giờ tốt để thực hiện mua bán sẽ mang lại lợi thế và may mắn cho gia chủ theo Phong thủy Bất động sản .

Giống như chọn ngày giờ để tiến hành thương lượng, việc ký kết hợp đồng và thanh toán rất quan trọng. Bởi đây là thời điểm căn nhà hay mảnh đất sẽ chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Thuận lợi và những may mắn sẽ đến nếu như ngày giờ đó tốt theo đúng chuẩn phong thủy.

THIẾT KẾ PHONG THỦY NHÀ ĐẤT

Đây là điều cũng không kém phần quan trọng so với 4 điều bên trên. Khi bạn mua căn nhà, mảnh đất mới. Dù có hợp đến đâu cũng chỉ khoảng 60 – 70% căn nhà và mảnh đất đó là hợp với mệnh và tuổi với bạn.

                                     Không gian thiết kế dự án Sailng Bay

Do đó cần lựa chọn những điểm không phù hợp. Tham khảo thêm những ý kiến của chuyên gia phong thủy. Để có thể thiết kế và xây dựng lại theo đúng chuẩn hợp với tuổi và mệnh của bạn. Từ đó con đường làm ăn trong cuộc sống. Cũng như những sự thăng tiến trong tương lai sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Trên đây là những tiêu chí phong thủy mua bất động sản. Để bạn có thể mua được những căn nhà hay mảnh đất tốt và phù hợp nhất với bản thân. Nhằm mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Cũng như trong sự nghiệp phát triển của mình và những người thân trong gia đình

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn