ĐÂU LÀ TIÊU CHUẨN CỦA CĂN HỘ THÔNG MINH?

Ngày nay, căn hộ thông minh càng được giới trẻ ưa chuộng. Đặc biệt là những dự án nằm gần biển, có view thoáng gió. Trong những năm gần đây, khái niệm căn hộ thông minh được nhiều chủ đầu tư chú trọng phát triển. Yếu tố thông minh được cụ thể hoá trong việc thiết kế căn hộ, bố trí hệ thống tiện ích đem đến trải nghiệm cho khách hàng, gia tăng giá trị bất động sản.

Phối cảnh

The Ruby – Dự án với căn hộ thông minh hiện đại bậc nhất Hạ Long

Gia tăng giá trị an cư với căn hộ thông minh

Là dự án trọng điểm của MBLand tại Quảng Ninh, được xây dựng hiện đại, tại vị trí trung tâm mới cùng nhiều tiện ích ấn tượng, The Ruby Hạ Long thu hút sự quan tâm của khách hàng về một sản phẩm bất động sản gần biển đáp ứng được cả hai nhu cầu vừa để ở, vừa để đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa tại lõi đô thị Hạ Long, dự án trở thành tâm điểm tiên phong đón mọi làn sóng quy hoạch. Lấy Vịnh Cửa Lục làm tâm, khu vực xung quanh vịnh được TP Hạ Long ưu tiên chỉnh trang nhằm phát triển thành khu du lịch biển đẳng cấp. Hệ thống hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư thông qua 3 cây cầu hiện đại bắc qua vịnh Cửa Lục, kết nối Hạ Long và Hoành Bồ với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Hạ tầng hoàn thiện đồng nghĩa với bất động sản rộng đường bứt phá, hình thành chuỗi du lịch đồng bộ, sầm uất xoay quanh vịnh Cửa Lục – trung tâm mới của thành phố di sản.

The Ruby Hạ Long được thiết kế với hai toà tháp hình cánh cung, với gần 100% các căn hộ hướng biển, đây chính là đặc quyền của cư dân bởi cho đến hiện tại và cả tương lai, bất động sản tầm nhìn hướng vịnh chưa bao giờ thôi hấp dẫn.

Trải nghiệm yếu tố thông minh tại Hạ Long

Trong những năm gần đây, khái niệm căn hộ thông minh được nhiều chủ đầu tư chú trọng phát triển. Yếu tố thông minh được cụ thể hoá trong việc thiết kế căn hộ, bố trí hệ thống tiện ích đem đến trải nghiệm cho khách hàng, gia tăng giá trị bất động sản.

Tại The Ruby Hạ Long, chủ đầu tư đã ưu tiên phát triển các căn hộ +1 đa dạng từ căn 1PN +1 đến 3PN +1 với layout được bố trí hợp lý, tối ưu. Không gian +1 tuỳ theo diện tích của từng căn hộ có thể tuỳ biến thành phòng làm việc riêng tư, yên tĩnh của bố mẹ, hay làm giường ngủ cho trẻ. Cửa sổ khu vực phòng khách và phòng ngủ được trang bị tấm kính lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong tổ ấm.

căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long
                                           Căn hộ thông minh The Ruby Hạ Long

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Thái-VHS13

Nguyễn Xuân Thái

Giám đốc kinh doanh

0963 83 32 91

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân 17

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn

Vũ đức TRãi - VHS04

Vũ Đức Trãi

Giám đốc kinh doanh

0915090808

vutrai0808@gmail.com