DỰ ÁN SAILING BAY NINH CHỮ VÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN – TIÊU CHUẨN APARTHOTEL

Hiện nay căn hộ khách sạn – Tiêu chuẩn Apart Hotel là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam của tập đoàn Crystal Bay được áp dụng triển khai cho chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận.

APARTHOTEL LÀ GÌ?

ApartHotel chính là sự kết hợp giữa 2 từ Apartment và Hotel (Căn hộ khách sạn). Là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

Tất cả các tiện ích này được chia sẻ cho tất cả các du khách lưu trú. Như bể bơi, phòng tập, khu massage,… Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt cho mô hình ApartHotel so với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện có.

MỘT CĂN HỘ TIÊU CHUẨN APARTHOTEL

Tại Ninh Thuận, biển Bình Sơn được xem như Viên Ngọc Thô cuối cùng tại Việt Nam. Với bãi cát Vàng Trắng, nước trong xanh và thời tiết nắng ấm 4 mùa. Sự xuất hiện của Sailing Bay Ninh Chữ với quy mô rộng lớn đẹp đẽ và hùng vĩ. Đây sẽ là điểm nhấn đẹp đẽ và hoàn hảo cho khu vực Nam Trung Bộ. Kích thích phát triển mạnh mẽ về du lịch.

Một trong các tiêu chí quan trọng không kém của mô hình ApartHotel. Ngoài hệ thống tiện ích đa dạng. Đó là không gian nghỉ dưỡng như ngôi nhà của bạn. Và tận hưởng các dịch vụ tiện ích của khách sạn/resort chuẩn mực quốc tế.

APARTHOTEL NÀO HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ?

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án được xây dựng theo mô hình ApartHotel hấp dẫn nhất thời điểm hiện nay. Điểm nhấn đặc biệt ở Sailing Bay Ninh Chữ là lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ có tổ hợp giải trí tuyết hàng đầu Châu Á. Đó là Ski Ninh Chữ Bay. Tuyết cùng gió biển miền sa thảo sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo. Với những những khoảnh khắc khó quên như đang ở Bắc Cực.

Tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay mang tới những điểm độc đáo hiếm có. Du khách tới đây vừa được trải nghiệm sa mạc – Vừa trải nghiệm tuyết tương tự tại Ski Dubai. Giữa nơi ánh mặt trời rực rỡ, Ski Ninh Chữ Bay điểm thêm một mùa Đông ngọt ngào cho vùng sa thảo. Đó là cảm giác thích thú khi được ngắm tuyết rơi. Hay lần đầu tiên chạm tay vào tuyết, khám phá những lớp tuyết tơi, xốp, trắng tinh.Trong tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay có nhiều địa điểm để du khách “check -in”. Như: khu vực điêu khắc băng nghệ thuật, lâu đài băng tuyết, nhà tuyết cho trẻ em, chó Bắc Cực kéo xe.

Có thể nói, khi dự án án Sailing Bay Ninh Chữ cùng một loạt các dự án BĐS du lịch khác được hoàn thiện. Sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Khu du lịch Quốc gia Ninh Chữ. Biến nơi đây thành điểm đến mới của châu Á.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn