TẬP ĐOÀN ECOPARK TIẾP SỨC ĐỘI NGŨ Y TẾ CHỐNG COVID-19 TẠI BỆNH VIỆN C ĐÀ NẴNG

Cả nước đang hướng về Đà Nẵng kể từ khi dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại từ cuối tuần qua. Trong đó, Bệnh viện C Đà Nẵng, nơi phát hiện và điều trị bệnh nhân số 416 thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Bệnh viện này bị phong tỏa, đội ngũ y bác sĩ và hàng trăm bệnh nhân quen dần với cuộc sống trong khu cách ly. Chình vì thế, Tập đoàn Ecopark trao tặng 3 tỉ đồng nhằm tiếp sức đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh tại đây.

ecopark

Tại Bộ Y tế sáng 31/7, đại diện Tập đoàn hỗ trợ Bệnh viện C Đà Nẵng 3 tỷ đồng

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã tiếp nhận hỗ trợ 3 tỷ đồng do Tập đoàn Ecopark trao tặng cho Bệnh viện C Đà Nẵng vào sáng 31/7.

Số kinh phí trên sẽ hỗ trợ công tác chăm lo đời sống cho thầy thuốc, nhân viên y tế và đồng thời hỗ trợ công tác phòng chống dịch của Bệnh viện.

Qua cầu truyền hình tại Lễ tiếp nhận, BS.Nguyễn Trọng Thiện, Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng cũng đã gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Ecopark đã dành sự quan tâm thiết thực, trao ủng hộ đến bệnh viện.

“Thời gian vừa qua, bệnh viện đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Y tế, sự ủng hộ của các nhà tài trợ đến toàn đội ngũ lãnh đạo và y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện C Đà Nẵng. Đây thực sự là sự động viên rất kịp thời, cần thiết và ý nghĩa, đặc biệt là về tinh thần.

Bệnh viện luôn cố gắng mọi điều kiện đảm bảo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị để dốc toàn lực vào công tác phòng, chống dịch bệnh tại bệnh viện. Dù bị cách ly, tập thể đội ngũ lãnh đạo và y bác sĩ, nhân viên y tế nhận thức rõ thời gian này là những ngày sống và làm việc rất đáng tự hào và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ được giao”, bác sĩ Thiện chia sẻ.

ecopark

Các bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng trao đổi trực tuyến trong buổi trao tặng

Ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark chia sẻ: “Với tinh thần chung tay cùng cả nước chống dịch, tập đoàn luôn nỗ lực, góp sức đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt là đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, những người luôn ở tuyến đầu chống dịch Covid-19”.

Ngoài số kinh phí trên, trước đó, Tập đoàn Ecopark cũng đã dành hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, chính quyền tỉnh Hưng Yên và hỗ trợ cư dân hàng chục ngàn khẩu trang, các trang thiết bị phòng chống dịch.

Nguồn: nongnghiep.vn

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn