GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VHS

SỰ THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

Tiền thân của Công ty cổ phần Tập đoàn VHS là Công ty cổ phần Viethousing, ra đời từ năm 2013  khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi, Viethousing lúc đầu chỉ có 10 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Tháng 06 năm 2016, Công ty Cổ phần Bất động sản VHS – VHS Land ra đời, ngay từ những ngày đầu thành lập VHS đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. Sản phẩm chủ yếu VHS giao dịch là các căn hộ của khu đô thị cao cấp do Vingroup khai thác, đầu tư và phát triển.

1. VHS-Thành lập

Lễ ra mắt thương hiệu VHS Land

Trong năm 2016, với số lượng giao dịch thành công là 1.300 giao dịch VHS được vinh danh là 1 trong 3 đại lý có doanh số cao nhất năm của Vinhomes 2 khẳng định là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp của Tập đoàn VinGroup.

Top 3- VHS

VHS – Vinh danh Top 3 đại lý đóng góp lớn nhất cho Vinhomes 2 năm 2016

Trụ sở chính được đặt tại Tầng 2A – Tòa R6 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Ban đầu, VHS chỉ có 4 phòng kinh doanh với hơn 50 nhân viên, đến nay VHS đã xây dựng được đội ngũ nhân sự hùng hậu, với 15 phòng ban cùng hơn 200 nhân viên chính thức. Ngoài ra, VHS còn có hàng nghìn cộng tác viên làm đối tác phân phối sản phẩm. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh, VHS đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tới tay khách hàng.

2. CEO-NMK

CEO – Nguyễn Mai Khanh

Trong 4 tháng đầu năm 2017, công ty đã giao dịch thành công khoảng 800 căn hộ cao cấp, biệt thự và Shophouse với doanh số lên tới hơn 3500 tỷ đồng và mục tiêu hết năm 2017 sẽ cán mốc 2000 căn hộ cao cấp. Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng thương hiệu VHS ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín, nhiệt tâm của mình, VHS đã thu hút được đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy, sống đúng với mong ước ‘’Đam mê giá trị thực’’.

 

sinh-nhat-3-1024x682

Kỷ niệm 1 năm thành lập thương hiệu VHS

Sau 3 năm phát triển, doanh nghiệp đã có những bước tiến ngoạn mục khi liên tiếp mở rộng quy mô và hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. Đến nay, VHS có gần 400 nhân viên và hơn 10 văn phòng đại diện thuộc nhiều tỉnh thành.

Đầu năm 2020, VHS Land có những biến chuyển mới. Ngày 19/01/2020, thương hiệu Công ty cổ phần tập đoàn VHS (VHS GROUP) chính thức ra mắt. Đây là bước phát triển mạnh mẽ với những khát vọng lớn lao của VHS. Từ một thương hiệu bất động sản gắn với sản phẩm cao cấp của Vinhomes, sự thay đổi cho thấy mục tiêu của VHS là đa dạng hóa quỹ hàng, mở rộng tập khách hàng, chiếm lĩnh thị phần của những thị trường mới.

vhs_Sep-Khanh-phat-bieu

Chủ tịch Nguyễn Mai Khanh tuyên bố ra mắt thương hiệu VHS Group

Chiến lược phát triển dài hạn của VHS GROUP là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS. VHS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

nhan-vien-vhs

Ban lãnh đạo cùng lực lượng nhân viên hùng hậu của VHS 

TẦM NHÌN DÀI HẠN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững. VHS phấn đấu trở thành Công ty uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn khác ngoài Vingroup, như Sungroup, Doji, Mipec, Flamingo, T&T group, Crystal Bay, Ecopark… cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, VHS sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng, khát vọng mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo và một tầm vóc mới.

SỨ MỆNH CỦA VHS

‘’Giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư’’

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

‘’Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp’’

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI LÀ: 

– Đối với thị trường: VHS mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

11

 

VHS – ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC

Có thể nói, giá trị thực ở đây là những giá trị hiện hữu nhất, gần gũi nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho đời sống con người hiện đại. Với việc phân phối tới tay cư dân Thủ đô hàng trăm căn hộ thuộc nhiều dự án đình đám, VHS đã thực hiện đúng khẩu hiệu “Đam mê giá trị thực” của mình.

VHS – Đam mê giá trị thực” thể hiện rõ nét không chỉ với các khách hàng mua nhà mà còn thể hiện với các chuyên viên tư vấn và nhân viên của mình.

Giá trị thực đối với các chuyên viên tư vấn:

Đào tạo tốt nhất

Hàng tháng, VHS đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu Super Sales của các Chủ đầu tư cũng như của VHS trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Đặc biệt nhất, Chủ tịch Nguyễn Mai Khanh – người có bề dày kinh nghiệm tư vấn thành công tất cả các sản phẩm trong nhiều năm, luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết bán hàng tốt nhất của mình với các bạn trẻ.

Tùy theo dự án mà Công ty sẽ tiến hành training để phân tích kỹ hơn các thông tin chi tiết mà Chủ đầu tư cung cấp, giúp cho các bạn sales tìm ra được các “key point” chốt khách hiệu quả nhất.

Họp-VHS

CEO Nguyễn Mai Khanh – Sales

Hỗ trợ thực nhất

VHS cũng luôn hỗ trợ triệt để, trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho công việc kinh doanh của nhân viên như: thông tin nhanh và chính xác nhất, cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực, hỗ trợ về công nghệ thông tin, cấp tư liệu và kinh phí truyền thông,…để các bạn sales bán hàng tốt nhất.

 

Chế độ đãi ngộ tốt nhất

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, VHS có chế độ tưởng thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của VHS không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của VHS rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, VHS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình.

Thiện nguyện 1

Thiện nguyện – VHS trao quà cho các thương bình và liệt sĩ

Giá trị thực đối với khách hàng:

Cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất.

VHS luôn dựa vào giá trị thực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở thực sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Đó là những căn hộ chung cư cao cấp, những shophouse và biệt thự sang trọng mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu địa ốc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Không đơn thuần mang đến cho khách hàng một căn nhà, một nơi để ở, nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp, VHS mang đến cho họ những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ chất lượng 5* chất lượng quốc tế, trong đó có những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó, cuộc sống của các cư dân tại các dự án Vinhomes do VHS phân phối đã tiệm cận với phong cách sống Châu Âu, xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

Tư vấn chân thực nhất.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Vinhomes trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, VHS là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất. Điều này thể hiện rất rõ trong suốt quá trình bán hàng, từ bước đầu tiên là tiếp cận khách hàng đến khâu cuối cùng là hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục mua nhà, thậm chí là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

1

Nguyên tắc làm việc của các nhân viên VHS là tư vấn chính xác, cung cấp thông tin kịp thời và chân thực nhất để xây dựng lòng tin nơi khách hàng.  VHS hướng khách đến những lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình khách hàng, làm thỏa mãn niềm mơ ước về một chốn an cư lý tưởng của những cư dân Thủ đô, cũng như trên toàn lãnh thổ VN có nhu cầu ở thực. Đồng thời VHS cũng hỗ trợ khách hàng đầu tư định hướng sản phẩm sinh lời tốt nhất tại các dự án nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp 5* trên mọi miền tổ quốcc

Logo VHS Group

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn