KHÔNG GIAN MẶT NƯỚC TẠI ECOPARK GRAND THE ISLAND CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Lấy cảm hứng từ Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai. Quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand The Island sở hữu một không gian mặt nước đắt giá chưa từng có. Với hệ thống nước lưu thông, tuần hoàn được làm sạch bơi công nghệ thủy sinh hoàn toàn tự nhiên.

Gần 50% diện tích là mặt nước

Tại biệt thự đảo Ecopark Grand The Island, chủ đầu tư coi nước là “linh hồn” của dự án. Chủ đầu tư đã đặt hàng riêng ba công ty nổi tiếng quốc tế. Đó là CPG (Singapore), Cardno (Australia) và SCI (Mỹ) thiết kế toàn bộ hệ thống mặt nước. Mô hình xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất. Tạo nên đẳng cấp xanh của Ecopark Grand The Island.

khong-gian-mat-nuoc

Các biệt thự dự án bao quanh bởi không gian mặt nước và cây xan

Khoảng cách mặt nước giữa các nhánh đảo rộng từ 40-120m. Không chỉ mang tới tầm nhìn khoáng đạt, không gian thông thoáng mà còn cả sự riêng tư cho các gia chủ. Toàn bộ hệ thống mặt nước của Ecopark Grand The Island liên kết với nhau. Cùng hệ thống hồ trên sân golf 18 hố và rừng sinh thái nổi Wetland tại phân khu Park River. Tạo thành một vòng khép kín rộng tới 72 ha.

Để tạo dòng chảy tự nhiên cho mặt nước, các nền hồ tại từng khu vực xây dựng giật cấp. Với nhiều độ cao khác nhau. Nước được luân chuyển liên tục và có khả năng tự làm sạch. Tránh sự bùng phát tảo gây ô nhiễm.

Nước tại Ecopark Grand The Island còn tận dụng những nguồn tự nhiên như nước mưa hay nước sông đầu nguồn. Điểm cộng của dòng nước giàu vi sinh vật, không chứa hóa chất, có khả năng cải tạo môi trường sống.

khong-gian-mat-nuoc

Phân khu Ecopark Grand The Island như một dãy “biệt thự đảo”

Công nghệ xử lí nước tự nhiên

“Vũ khí bí mật” của hệ thống xử lý nước Ecopark Grand The Island là khu rừng sinh thái nổi Wetland. Thay vì bỏ ra diện tích nhỏ để xây một nhà máy lọc nước bằng hóa chất và công nghiệp. Chủ đầu tư Ecopark dành 5ha để áp dụng nguyên mẫu công nghệ lọc nước sinh học hoàn toàn tự nhiên. Nhà máy sử dụng khả năng lọc nước tự nhiên của cây cỏ, theo mô hình mua bản quyền từ Singapore.

Tại khu rừng sinh thái nổi, những loài cây thủy sinh có tác dụng lọc, làm sạch môi trường nước. Như thủy trúc, bèo tây, vertiver được trồng theo quy hoạch. Những loài cây này có khả năng hấp thụ và chuyển hóa những chất hữu cơ, vô cơ tồn đọng dư thừa trong nước. Kể cả những chất độc hại như chì, thủy ngân để phát triển.

khong-gian-mat-nuoc

Công nghệ xử lý và thiết kế tuần hoàn tạo nên không gian sống xanh tại dự án

Hệ thống mặt nước lưu thông tuần hoàn lớn nhất miền Bắc

“Nước sau khi chảy qua khu rừng sinh thái nổi wetland đã sạch tự nhiên, trở về trạng thái cân bằng. Bùn, đất, chất bẩn chuyển hóa về trạng thái ban đầu.”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Theo vị này, Ecopark là khu đô thị đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam áp dụng hình thức lọc nước đặc biệt này ở một diện tích lớn đến vậy. Khu rừng sinh thái nổi Wetland là tâm huyết và tầm nhìn của chủ đầu tư. Trong việc kiến tạo một môi trường sống sinh thái bền vững tại Ecopark Grand The Island.

khong-gian-mat-nuoc

Không gian mặt nước khoáng đạt tại Ecopark Grand The Island

Không gian mặt nước vô cực tại Ecopark Grand The Island được kỳ vọng sẽ mang những giá trị vượt trội. Mang đẳng cấp nhất của thương hiệu Ecopark. Đem tới cho gia chủ trải nghiệm về những giá trị của cuộc sống hòa hợp trọn vẹn cùng thiên nhiên.

>>> Tìm hiểu thêm dự án: TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOPARK GRAND THE ISLAND

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn