Lộ diện Đại Lý cao cấp của dự án The Ruby Hạ Long

Ngày 21/10/2021, VHS Group đã trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The Ruby Hạ Long. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình cho thành công mới của VHS Group trong chiến lược phát triển và chiếm lĩnh thị trường bất động sản Hạ Long đầy tiềm năng

The Ruby Hạ Long và sứ mệnh kiến tạo tâm điểm mới tại vịnh xanh

Quỹ đất trung tâm Thành phố Hạ Long để đầu tư gần như cạn kiệt. Áp lực phát triển tất yếu dẫn đến sự mở rộng trung tâm ra các khu vực có không gian phát triển. Vịnh Cửa Lục được lựa chọn để trở thành trung tâm phát triển mới của thành phố, là tiền đề cho một thời kỳ hoàng kim của bất động sản Hạ Long.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Hạ Long trong tương lai, MBLand – ông lớn trong ngành bất động sản quyết định thực hiện sứ mệnh kiến tạo tâm điểm mới tại vịnh xanh với dự án tâm huyết đầu tiên mang tên “The Ruby Hạ Long” – viên ngọc đắt giá toạ lạc bên bờ Vịnh Cửa Lục.

Với 2 tòa tháp sừng sững kiêu hãnh, không gian sống hiện đại cùng 45 tiện ích đỉnh cao như bể bơi vô cực, đài thiên văn, sky garden,.. hay một hệ sinh thái toàn diện với các sân chơi thể thao, phòng tập gym,.. The Ruby Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống đỉnh cao tại tâm điểm mới của Hạ Long.

Theo tìm hiểu, The Ruby Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa tại lõi đô thị Hạ Long. Hệ thống hạ tầng giao thông quanh dự án được đẩy mạnh đầu tư thông qua 3 cây cầu hiện đại bắc qua vịnh Cửa Lục, kết nối Hạ Long và Hoành Bồ với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Hạ tầng hoàn thiện là lực đẩy quan trọng cho The Ruby Hạ Long rộng đường bứt phá, hình thành chuỗi du lịch đồng bộ, sầm uất xoay quanh vịnh Cửa Lục – trung tâm mới của thành phố di sản.

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, các căn hộ The Ruby Hạ Long là sản phẩm vượt trội trên thị trường khi gần 100% các căn hộ hướng biển theo mô hình căn hộ +1 đa dạng từ căn 1PN +1 đến 3PN +1 với layout được bố trí hợp lý, tối ưu. Không gian +1 tùy theo diện tích của từng căn hộ giúp tối đa hóa không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ riêng tư, nâng cao khả năng khai thác cho thuê nghỉ dưỡng. Các căn hộ tại The Ruby Hạ Long được bố trí 1-2 logia thông thoáng, không gian rộng rãi với diện tích từ 31-95m2 đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau, các gia đình có đông thành viên hay nhóm khách du lịch có nhu cầu thuê ngắn ngày.

Có thể nói, với lợi thế kết nối thuận tiện, gần kề vịnh biển, thiết kế thông minh cùng sổ đỏ lâu dài, The Ruby Hạ Long không chỉ là tài sản sinh lời từ cho thuê hàng tháng mà còn phù hợp với xu hướng second home nghỉ dưỡng cuối tuần cho cả gia đình với mức đầu tư ban đầu khá thấp chỉ từ 222 triệu đồng (tương đương với 25% giá trị hợp đồng). Do tiến độ thanh toán chia thành 12 lần, nên mỗi tháng, nhà đầu tư chỉ cần trả 2,5% giá trị căn hộ (khoảng 22 triệu đồng). Đây là con số phù hợp trong khả năng tài chính của nhiều người trẻ hiện nay.

Đặc biệt, với những khách hàng trẻ chưa có đủ tiềm lực tài chính và số vốn tích lũy chưa cao vẫn có cơ hội “làm giàu” với chính sách bán hàng dự kiến hấp dẫn từ MBLand: hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Theo tính toán, với số tiền gốc vay ngân hàng, mỗi tháng, khách hàng cần trả tối đa khoảng 12 triệu đồng và giảm dần theo năm. Phương án tài chính nhẹ nhàng giúp các nhà đầu tư linh hoạt dòng tiền, sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả.

Sau khi nhận bàn giao, nhà đầu tư có thể nhanh chóng khai thác tiềm năng kinh doanh trong năm đầu tiên với chính sách hấp dẫn được miễn chi phí quản lý, lợi nhuận thu về từ 6-8 triệu/tháng không phải chi trả quá nhiều các khoản phát sinh mà có thể dùng để trả góp khoản vay ngân hàng hàng tháng. Đây là lý do với nhiều nhà đầu tư trẻ các căn hộ +1 tại The Ruby Hạ Long vừa là tài sản để tích lũy vừa là khoản kế thừa rất giá trị trong tương lai nhờ pháp lý sở hữu lâu dài cùng sự khan hiếm của BĐS trong khu lõi Hạ Long.

Hotline: P.TGĐ Nguyễn Minh Đức 09 68 86 00 86

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn