MBland khai phá thị trường Hạ Long với dự án sát biển mới

Tính đến nay, MBLand đã và đang phát triển hơn 20 dự án bất động sản, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Giai đoạn tới, MBLand xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược, gồm: trở thành thương hiệu phát triển bất động sản uy tín, tầm vóc; được ghi nhận là một đơn vị doanh nghiệp hiện đại, đẳng cấp quốc tế; đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tài năng và niêm yết trên sàn chứng khoán.

Đồng thời, kế hoạch của tổng công ty đó là tập trung vào các thị trường trọng điểm, ưu tiên phát triển dòng sản phẩm cao cấp. Trong năm 2020, Hạ Long là một trong những thị trường trọng điểm mà MBLand lựa chọn trở thành mũi nhọn phát triển.

MBland tiến chắc tại thị trường Hạ Long

Với lợi thế về tự nhiên, cảnh quan và sự đầu tư lớn về hạ tầng, TP Hạ Long là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất miền Bắc. Từ đầu năm 2020 đến nay, thành phố này tiếp tục được trang hoàng với việc hoàn thiện hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như: dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái…

r

Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế thu hút các ông lớn bất động sản

Bên cạnh đó, Quảng Ninh cũng hứa hẹn tạo thêm những điểm nhấn mới khi tiến hành triển khai nhiều hạ tầng giao thông trọng điểm khi Hoành Bồ sáp nhập vào Hạ Long. Tiêu biểu như hầm xuyên vịnh Cửa Lục, dự án cầu Cửa Lục 1, cầu Cửa Lục 3 được phát triển góp phần hoàn chỉnh thêm tuyến đường ngang qua Vịnh Cửa Lục, đánh thức tiềm năng về không gian, quỹ đất rộng lớn….

Dấu ấn MBLand trên thị trường bất động sản Hạ Long

Sự phát triển của Hạ Long nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút ông lớn bất động sản về phát triển dự án, đón đầu quy hoạch. Tuy nhiên, một thực tế có thể nhận thấy khi bất động sản được đầu tư mạnh mẽ đó là quỹ đất tại trung tâm Hạ Long để đầu tư dần bị thu hẹp. Nhận thấy tiềm năng tại các vùng đất trung tâm mới, MBLand chuẩn bị gia nhập thị trường với bộ đôi tòa tháp căn hộ The Ruby Hạ Long thuộc KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A.
ruby

Phối cảnh dự án The Ruby Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí chiến lược hiếm hoi còn lại ở lõi đô thị cổ Hạ Long, đồng thời là khu vực tiên phong, tâm điểm quy hoạch, The Ruby Hạ Long đang sở hữu những ưu thế có một không hai.

Theo đánh giá của ông Lưu Quang Tiến – GĐKD đơn vị tư vấn dự án, thị trường bất động sản Hạ Long là nơi có tiềm năng phát triển các căn hộ cao cấp, khi du lịch và hạ tầng tại địa phương đang được đầu tư phát triển. Bởi vậy, sự xuất hiện của The Ruby Hạ Long với chủ đầu tư uy tín, pháp lý vững vàng, xét dưới góc độ để nghỉ dưỡng hay đầu tư chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong thời gian tới.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tối ưu, MBLand đã lựa chọn đồng hành cùng các đối tác là những thương hiệu lớn như: thi công (Delta, Hoà Bình); đấu thầu (Apave, Coninco: TVGS); tư vấn thiết kế (WATG, Benoy, West Green Design)… Đưa những thương hiệu mang tầm quốc tế đến với The Ruby Hạ Long trong 2020.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: GDDA – Mr Nguyễn Đức: 0968 86 00 86.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Thái-VHS13

Nguyễn Xuân Thái

Giám đốc kinh doanh

0963 83 32 91

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân 17

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn