Sun Grand City Feria thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu ngay từ khi ra mắt

Biệt thự Sun Grand City Feria chiều lòng khách hàng với nhiều trải nghiệm

Trong không gian khoáng đạt của vịnh Hạ Long, chủ nhân biệt thự Sun Grand City Feria sẽ được trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc, yêu chiều mọi giác quan bằng những nét văn hóa đặc sắc từ vùng đất Nam Âu ngập tràn nắng gió, tái hiện qua loạt công viên ngập tràn sắc xanh. Những giá trị tinh thần tuyệt vời từ Sun Grand City Feria cũng cho thấy sự chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Sun Group.

Hưởng trọn vẹn không gian Tây Ban Nha thu nhỏ ngay trong đất Việt

“Bản giao hưởng Tây Ban Nha” trong hệ thống công viên Sun Grand City Feria chưa thể hoàn thiện nếu sau nốt thăng của vị rượu vang say nồng. Hay những lễ hội sôi động đậm chất Nam Âu lại thiếu đi nốt lặng duyên dáng của khu vườn yên tĩnh. Bộ 3 công viên Gardenia tại Mallorca – tiểu khu duy nhất sở hữu bờ biển cát trắng mịn màng ngay trước mắt – sẽ đưa chủ nhân những căn biệt thự cao cấp trở về nhịp sống giao hòa cùng thiên nhiên, cây cỏ và trải nghiệm văn hóa đặc sắc.

Công viên chủ đề tại biệt thự Sun Grand City Feria cũng rất đặc sắc

Khu vườn Alcazar mang đến không gian tĩnh lặng của miền duyên hải Tây Ban Nha. Với những khoảng cây nhỏ rực rỡ, trục phun nước dài và vườn hoa dài mang màu sắc Địa Trung Hải. Khu vườn Torero với thiết kế hình tròn cùng tượng toro (bò tót) và matador (đấu sĩ) gợi liên tưởng về không khí kịch tính của những trận đấu bò nảy lửa – nét văn hóa đặc sắc của Tây Ban Nha.

Còn khu vườn Flamenco lại là không gian riêng dành cho những vũ điệu nồng cháy và quyến rũ. Cùng với lễ hội đầu bò tót, điệu nhảy mê hoặc, uyển chuyển được so sánh với vũ điệu của những chú chim từ lâu đã trở thành nét đặc trưng khó lẫn, thu hút du khách khắp thế giới đến Tây Ban Nha. Giờ đây, cảm hứng từ điệu nhảy này sẽ dẫn lối cư dân lạc vào xứ sở cổ tích tại Sun Grand City Feria.


Hotline: GDDA – Mr Xuân Thái: 093 897 1111.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

ảnh_Viber_2019-08-14_10-53-58

Lê Duy Thuận

TP. Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Thái-VHS13

Nguyễn Xuân Thái

Giám đốc kinh doanh

0963 83 32 91

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân 17

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn