Thiết kế nội thất văn phòng trong căn hộ chung cư hợp phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng trong căn hộ chung cư hợp phong thủy, đồ đạc hợp lý sẽ mang đến không gian làm việc sáng tạo và độc đáo, khơi gợi nhiều ý tưởng hay cho công việc.
Theo phong thủy của người Việt Nam, nếu phòng làm việc có nhiều tiện ích sẽ thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên, cần sắp xếp và bài trí hợp lý để hợp phong thủy. Nếu đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt và may mắn ch chủ nhân trên con đường công danh, sự nghiệp.

Phong thủy nơi làm việc
Bài trí nơi làm việc đúng phong thủy sẽ mang đến cho bạn sự hào hứng, sáng tạo trong công việc

Xin chia sẻ vài nguyên tắc để bạn thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy:
Bàn làm việc cần có đủ ánh sáng: Bạn nên chọn vị trí để bàn làm việc thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, hạn chế ánh sáng đèn điện. Nếu vị trí làm việc thoáng, sáng, sẽ mang lại nhiều ý tưởng đột phá trong công việc của bạn.
Không nên đặt cửa phòng làm việc gần khu vực bếp: Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thì các căn hộ chung cư được xây dựng không gian làm việc mở, khép kín với đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc khi cần của mỗi người. Có thể không gian phòng làm viêc chung phòng bếp, phòng họp, phòng sinh hoạt chung,… Khi thiết kế phòng làm việc có thể để cửa phòng giáp với phòng khách và phòng ngủ. Tuy nhiên, không nên để cửa phòng làm việc gần phòng bếp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tập trung khi làm việc.
Không nên đặt phòng làm việc gần nơi có quá nhiều cửa sổ: Dĩ nhiên phòng làm việc cần sự khoáng đạt nhưng cũng cần đảm bảo sự yên tĩnh, quá nhiều cửa sổ sẽ làm bạn mất tập trung khi làm việc.

bài trí phong thủy nơi làm việc
Phòng làm việc vừa đủ ánh sáng và sự thông thoáng mang đến cho bạn nhiều ý tưởng, tránh căng thẳng trong công việc

Không khí ấm ấp trong phòng làm việc sẽ mang đến sự an tâm trong lòng bạn. Đôi khi bạn cần sự sống động để tự giải trí, thư giãn. Bằng cách bày thêm chậu cá hoặc cây xanh, đôi phút mệt mỏi, căng thẳng bạn có thể thư giãn bằng việc ngắm nhìn hoặc chăm sóc cây xanh, cá cảnh để có thể nhanh chóng lấy lại cảm hứng làm việc. Bạn không nên làm việc dưới quạt trần, đèn chùm. Bởi lẽ chỗ này hay đóng bụi, hoặc tập trung ánh sáng gay gắt trên đầu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc.
Lựa chọn màu sơn trong phòng làm việc? Bạn nên chú ý đến màu sắc sơn phòng, màu sơn quá nổi bật như: vàng đậm, đỏ…sẽ gây cảm giác nặng nề, bí bách, hay sơn màu quá tối sẽ gây cảm giác nhàm chán, ủ rột… Những gam màu được lựa chọn nhiều như: trắng, xanh, vàng nhạt…
Hi vọng một vài mẹo bài trí phòng làm việc như vậy sẽ giúp bạn có được một phòng làm việc hoàn hảo, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn