Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Star City tại Thanh Hóa

Vinhomes Star City được đầu tư và phát triển của tập đoàn Vingroup, cũng giống như tất cả các dự án củaVinhomes, Vinhomes Star City Thanh Hóa với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, hiện đại và chất lượng vượt trội mang thương hiệu đẳng cấp Vingroup.

Trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Star City

Lần đầu tiên tại Thanh Hóa, chuỗi trường học liên cấp Vinschool xuất hiện sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong nhận thức và hướng giáo dục con em của người dân tạitruong-hoc-vinschool-vinhomes-cao-xa-laiến thức cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho những lứa tuổi khác nhau, sẽ giúp các em có được con đường phát triển toàn diện nhất.

Phòng khám đa khoa Vinmec

Không còn xa lạ với bất kỳ người dân nào nữa, VinMec đã khẳng định vị thế, thương hiệu và chất lượng của mình trong hệ thống dịch vụ y tế tại Việt Nam hiện nay khi sở hữu đội ngũ Y Bác Sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay.

Siêu thị Vinmart cung cấp thực phẩm sạch cho người dân Vinhomes Star City

Tất cả các loại thực phẩm, đồ dùng gia đình, văn phòng có tại VinMart đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là thực phẩm, những loại đồ ăn nhập khẩu, rau sạch, thịt sạch từ các nông trại uy tín sẽ cho người dân Thanh Hóa Tiện ích Vinhomes Star City đẳng cấp và các hộ gia đình khác những bữa ăn chất lượng.

Ngoài ra, tại đây quý vị còn được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ khác nhau tại trung tâm thương mại, khu vui chơi , khu tập luyện hiện đại và đẳng cấp nhất trong khu vực Thanh Hóa.

 

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn