Tiêu chí lựa chọn nhà ở của giới nhà giàu hiện nay

Trong những năm trở lại đây việc lựa chọn một ngôi nhà của giới thượng lưu không chỉ nằm ở vị trí tại trung tâm, thiết kế kiến trúc tinh tế, sang trọng mà giới thượng lưu còn đặt yêu cầu cao về không gian sống xanh và tiện ích đẳng cấp.

Mặc dù thị trường bất động sản đang nở rộ khá nhiều dự án phân khúc cao cấp nhưng nhiều dự án chưa thực sự có điểm nhấn cũng khiến khách hàng kén chọn. Bởi vậy, những dự án hưởng lợi về hạ tầng, quy hoạch cảnh quan xanh mát, tiện ích đẳng cấp và đầu tư về không gian sống được giới thượng lưu ưa chuộng.

1songxanh

Vượt lên trên đẳng cấp sống ở những căn hộ đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng, các biệt thự sinh thái đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về nơi sống của các chủ nhân đẳng cấp. Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa có lợi thế về cảnh quan không gian xanh căng tràn, ngôn ngữ kiến trúc ấn tượng, hệ thống tiện ích đẳng cấp và đặc biệt được phát triển bên không gian mặt nước. Sở hữu những gía trị đắt giá nổi bật, dự án này mang đến trải nghiệm sống xanh hiếm có và ghi điểm với giới khách hàng thượng lưu tại Thanh Hóa.

Không gian sống xanh tại Vinhomes Star City

Khu đô thị Vinhomes Star City với vị trí đắc địa giáp đại lộ Nam sông Mã, đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương với đầy đủ loại hình phương tiện. Với gần 80% diện tích dùng cho cảnh quan, cây xanh, kênh đào quanh những căn biệt thự đẳng cấp. Giups tạo không gian thoáng mát, trong lành cho cư dân tại đây.

Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa đã làm bừng sáng thị trường bất động sản Thanh Hóa với sự đa dạng về loại hình sản phẩm bao gồm các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại shophousevà nhà vườn. Cùng với đó là 4 phong cách kiến trúc được giới thiệu tại phân khu mới đã mang được nét tinh hoa của các nền kiến trúc Pháp,Ý, Hy Lạp, vương quốc Monaco, điểm cộng lớn dành cho diện mạo sang trọng mới của dự án.

2vinhomethanhhoa

Giữa xu thế loại hình biệt thự “xanh” lên ngôi bởi nhu cầu sở hữu cuộc sống sang trọng mà thân thiện với thiên nhiên giữa trung tâm phố thị của các chủ nhân đẳng cấp, các dự án biệt thự sinh thái nội đô đã chứng minh sức hấp dẫn từ những ngày đầu ra mắt. Hơn ai hết, giới thượng lưu tại Thanh Hóa hiểu rõ giá trị từ việc sở hữu một bất động sản “giá trị kép”: vừa là nơi hưởng thụ đỉnh cao cuộc sống, vừa nắm giữ tiềm năng tăng giá bền vững với thời gian.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn