TOÀN CẢNH LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI – CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS

Trong bối cảnh mới của nền bất động sản nước ta hiện nay, “nữ tướng Vinhomes” Nguyễn Mai Khanh đã đưa ra chiến lược mới, xây dựng thương hiệu Công ty bất động sản mới – Công ty cổ phần bất động sản VHS nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường.

VHS đã chính thức ra đời từ ngày 23/ 07/ 2016, trước sự chứng kiến và chúc mừng của hàng trăm đại biểu khách quý đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ đầu tư Vingroup, Công ty TNHH kinh doanh bất động sản Vinhomes 2, Phòng Sales 3 thuộc Vinhomes 2, các bạn bè đồng nghiệp đến từ các công ty, các sàn giao dịch bất động sản: TH Land, Queen Land, Lotus Land, DTJ Group, Max Land, Đất xanh miền Bắc, Asia Properties, Life Space, Hoàng Gia Toàn Cầu, An Cư, Newhousing, … Lễ ra mắt Công ty cổ phần bất động sản VHS đã thành công rực rỡ giữa ngàn sắc hoa tươi, những lời chúc mừng và những tràng pháo tay vang rền tại Grand Ballroom Tầng 3 Khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, hứa hẹn những bước tiến dài, tiến xa đầy vững chắc của VHS trong tương lai.

Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh trong Lễ ra mắt thương hiệu Công ty CP bất động sản VHS

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với những giọng ca vàng của các nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VHS với các tiết mục: đơn ca Bài ca xây dựng, múa Bolywood, song ca Liên khúc quê hương, đất nước. Sau chương trình văn nghệ, ông Bùi Đăng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh VHS tuyên bố lý do buổi lễ, giới thiệu đại biểu khách quý có mặt trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới.

IMG_6359

Ông Bùi Đăng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh VHS tuyên bố lý do buổi lễ, giới thiệu đại biểu khách quý có mặt trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới.

 

Tiếp đến là đoạn clip giới thiệu toàn bộ quá trình thành lập và phát triển của Công ty cổ phần bất động sản VHS mà tiền thân là Công ty cổ phần Viethousing và những lời chia sẻ đầy tâm huyết của bà Nguyễn Mai Khanh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty về việc xây dựng Viethousing, tiến đến ra mắt thương hiệu mới Công ty cổ phần bất động sản VHS với quy mô rộng lớn hơn, nhân sự nhiều hơn, hiệu quả hoạt động cao hơn trong việc phân phối các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Vinhomes.

Thay mặt các vị đại biểu khách quý, ông Trần Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam lên phát biểu ý kiến, chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản trong thời gian qua. Ông khẳng định, năm 2015, thị trường bất động sản tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà giá rẻ, nhà ở xã hội, nhưng sang năm 2016 này, phân khúc nhà ở cao cấp đang dẫn dắt thị trường bất độn sản trong cả nước, đây là mặt hàng chủ chốt mà VHS hướng tới phân phối đến tay khách hàng. Ông Quang cũng cho biết: “Trong các doanh nghiệp, 90% các doanh nghiệp không có định hướng phát triển, không có kế hoạch hoạt động theo tháng, theo năm. Tuy nhiên, VHS lại có những bước đi dài, đi xa, có sự cam kết mạnh mẽ, chặt chẽ với thị trường và khách hàng.”. Vì vậy, ông thực sự “tự hào vì trong cộng đồng bất động sản có một doanh nghiệp như VHS”. Ông Quang cũng khẳng định: “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng VHS trong sự phát triển doanh nghiệp và Tôi tin rằng VHS sẽ đạt được mục tiêu của mình.”

 

IMG_6420

Ông Trần Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam phát biểu ý kiến.

 

Sau lời phát biểu của ngài Chủ tịch Hiệp hội bất động sản, tổ chức bộ máy lãnh đạo VHS ra mắt toàn thể đại biểu quan khách và nhân viên công ty. Đây đều là đội ngũ nhân sự vừa hồng vừa chuyên, là người lái tàu đưa con thuyền VHS đến bến bờ của sự thành công và tỏa sáng trong thời gian tới. Cụ thể là:

  1. Bà Nguyễn Mai Khanh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị.
  2. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Trợ lý Tổng Giám đốc, phụ trách Marketing.
  3. Bà Mai Thị Tuyết Thanh – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp.
  4. Ông Lại Tiến Huy – Giám đốc kinh doanh.
  5. Ông Bùi Đăng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh.
  6. Ông Nguyễn Văn Duy – Giám đốc phòng kinh doanh 1A.
  7. Ông Phan Văn Hải – Giám đốc phòng kinh doanh1B.
  8. Ông Trần Đức Anh – Giám đốc phòng kinh doanh 1C.
  9. Ông Hoàng Dũng – Giám đốc phòng kinh doanh 1D.

 

IMG_6464

Ban lãnh đạo đầy tâm huyết của VHS

 

Việc ra mắt thương hiệu mới – Công ty cổ phần bất động sản VHS đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chủ đầu tư, các công ty và sàn giao dịch bất động sản trên toàn miền Bắc thể hiện qua những lời chúc mừng phát tài phát lộc và những lẵng hoa tươi thắm gửi tới buổi lễ ra mắt long trọng này.Cả hội trường rực rỡ muôn sắc hoa hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ của VHS trong tương lai.

Cuối cùng, Tổng Giám đốc Nguyễn Mai Khanh gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các vị đại biểu khách quý, chủ đầu tư, bạn bè đồng nghiệp và cán bộ nhân viên VHS đã tham dự lễ ra mắt này. Rất nhiều khoảnh khắc trang trọng của buổi lễ đã được ghi lại trong hình ảnh kỉ niệm Lễ ra mắt này.

Kim Dung

Xem thêm: http://batdongsan.enternews.vn/san-giao-dich/nu-tuong-vinhomes-thay-doi-chien-luoc-ra-mat-thuong-hieu-bat-dong-san-moi-20160723192825.html

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn