Ecopark triển khai tuyến phố đi bộ trong đô thị tỷ đô la ở Hải Dương

Tổ hợp tuyến phố đi bộ shopping, ẩm thực, giải trí và check-in dài 2 km cùng hàng loạt tiện ích chưa từng có tại Hải Dương sẽ xuất hiện tại phân khu Vịnh Ngọc – Trái tim giải trí & nghỉ dưỡng của Ecorivers Hải Dương.

pho-vinh-ngoc

Tuyến phố đi bộ hơn 2 km nằm trong phân khu Vịnh Ngọc – trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng của đại đô thị Ecorivers. Theo thông tin từ tập đoàn Ecopark, chủ đầu tư, khu đô thị Ecorivers có tổng mức đầu tư gần một tỷ USD.

Tuyến đi bộ mua sắm

Phân khu Vịnh Ngọc là nơi tọa lạc của cầu ánh sáng Thái Dương và Lighthouse – tòa tháp đôi cao nhất Hải Dương hiện tại. Các tuyến phố đi bộ đều phân bổ nằm quanh tòa tháp biểu tượng này.

Tuyến phố đi bộ chia làm các phân khu: tuyến phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, quảng trường check-in. Đây là mô hình “shopping in the park” – phố mua sắm nằm giữa công viên, vườn hoa hoặc hồ nước mang phong cách xanh đặc trưng của Ecopark.

Phố mua sắm hội tụ hàng chục các cửa hàng thời trang, cửa hiệu mua sắm 24/7, nhà sách… Theo chủ đầu tư, tuyến phố này khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến mới, đón đầu nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân Hải Dương.

Trong khi đó, khu ẩm thực quy tụ các thương hiệu bản địa và quốc tế với chuỗi quán nướng Hàn Quốc, lẩu băng chuyền, quán bar, pub, bia chứng khoán… Ngoài ra, nơi đây còn có những tiệm trà bánh, trà sữa, cửa hàng hoa, quán cafe nằm giữa các công viên đầy hoa, vườn thiền hoặc vườn cổ tích thơ mộng.

quảng trường ánh sáng - logo

Tâm điểm của các tuyến phố đi bộ là đại trung tâm thương mại 5 tầng tại tầng đế 2 tòa tháp Lighthouse. Nơi đây quy tụ hàng chục nhãn hàng thời trang, cửa hàng ăn uống, quán cafe, spa, sauna, gym… Tổ hợp trung tâm thương mại Lighthouse kết hợp cùng tuyến phố đi bộ dài 2 km sẽ tạo thành một trung tâm shopping – ẩm thực – giải trí quy mô lớn tại Hải Dương.

Ngoài tổ hợp trung tâm thương mại, tuyến phố đi bộ, chủ đầu tư còn phát triển quảng trường ánh sáng và nhạc nước rộng gần 10.000 m2 tại phân khu Vịnh Ngọc.

Mọi tiện ích và công trình biểu tượng của phân khu Vịnh Ngọc đều được bố trí xung quanh tổ hợp hồ và công viên rộng 120.000 m2. Bao quanh là con đường dạo bộ 5 giác quan rợp bóng cây và hoa cỏ, sở hữu hàng chục vườn thiền thuỷ cực, những bãi đá nổi ven hồ…

Chạy dọc đường dạo bộ 5 giác quan là những vườn hoa, khu vui chơi trẻ em quy mô lớn, quảng trường nhạc nước, các khu vườn cổ tích, tổ hợp làng nấm Xì Trum…

Làng nấm xì trum - logo

“Sở hữu những tiện ích độc đáo, quy mô và chưa từng có tại Hải Dương, khi hoàn thành, phân khu Vịnh Ngọc của Ecorivers được kỳ vọng sẽ trở thành một thiên đường giải trí – shopping – mua sắm hàng, dự kiến đón 2-3 triệu lượt du khách tham quan, vui chơi và mua sắm mỗi năm”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Để tìm hiểu thông tin về dự án Ecorivers Hải Dương, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:

TGĐ – Đỗ Thăng Long: 0906 82 9999

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn