VHS Group mở rộng thị phần, khai trương hàng loạt chi nhánh mới

Vừa qua, VHS Group đã liên tiếp khai trương các văn phòng chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, nâng tổng số chi nhánh của tập đoàn lên con số 10. Các sự kiện này thể hiện rõ mục tiêu “mở rộng thị phần- Bùng nổ doanh thu” của VHS group trong năm 2022 và chứng tỏ vị thế tiên phong của VHS trên thị trường bất động sản. 

SỰ BÙNG NỔ CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KỲ HẬU COVID

Theo nhận định của bà Nguyễn Mai Khanh- Chủ tịch HĐQT VHS Group, trong năm 2022, việc Chính phủ đẩy mạnh giải ngân đầu tư công và bơm các gói kích cầu kinh tế quy mô lớn thời kỳ hậu Covid sẽ tạo động lực lớn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Bởi đầu tư công sẽ đẩy nhanh hạ tầng giao thông kết nối vùng phát triển, giúp giá trị bất động sản gia tăng. Đồng thời, các gói kích cầu kinh tế sẽ giúp hồi phục sản xuất sau dịch Covid, góp phần cải thiện sức mua, thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân. Đó chính là các lợi thế rất lớn cho thị trường bất động sản. 

Hưng Yên, Hải Phòng và Quảng Ninh là các tỉnh trọng điểm được đón nhận sự đầu tư của chính phủ về cơ sở hạ tầng, đã tạo đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội địa phương. Đồng thời cũng thu hút nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, trong đó đặc biệt phải kể tới các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, Sungroup, Ecopark… với sự bùng nổ của hàng loạt các siêu dự án tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng và Quảng Ninh, khiến vùng Đông và Đông Bắc Hà Nội trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản cả nước. 

VHS GROUP NẮM BẮT THỜI CƠ, MỞ RỘNG THỊ PHẦN

Nắm bắt được xu thế bùng nổ của thị trường bất động sản năm 2022, VHS Group đã có chiến lược mở rộng thị trường phân phối, đặc biệt tại vùng Đông và Đông Bắc Hà Nội. Chỉ trong vòng 20 ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm 2022, VHS Group đã liên tiếp khai trương 3 chi nhánh tại Hưng Yên, Hải Phòng và Quảng Ninh với quy mô lên tới hàng trăm nhân sự mỗi chi nhánh. Các sự kiện này thể hiện rõ mục tiêu “mở rộng thị phần- Bùng nổ doanh thu” của VHS group và chứng tỏ vị thế tiên phong của VHS trên thị trường bất động sản. 

Các văn phòng chi nhánh của VHS với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi tư vấn, đón tiếp khách hàng sitetour, trải nghiệm các dự án VHS group đang phân phối trên khắp cả nước. 

Lễ khai trương chi nhánh VHS Hải Phòng

“Đây mới chỉ là bước đầu trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của VHS Group tại khu vực Đông và Đông Bắc Hà Nội, chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa trong năm 2022 tại các tỉnh thành khác nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, sớm hoàn thành những chiến lược mục tiêu kinh doanh đã đề ra” – Bà Nguyễn Mai Khanh cho biết thêm.

Bà Nguyễn Mai Khanh – CT HĐQT VHS Group chia sẻ trong lễ khai trương chi nhánh

TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH HỆ THỐNG - N NG CAO VỊ THẾ

Trong bối cảnh nền kinh tế được phục hồi sau dịch Covid, có nhiều công ty bất động sản mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, ban lãnh đạo VHS Group không theo trào lưu mà vẫn luôn tìm cho mình hướng đi khác biệt. Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển, VHS Group vẫn kiên định theo định hướng phân phối dòng bất động sản cao cấp và đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn nhất trên thị trường như Vingroup, Sungroup, Ecopark…và nhiều chủ đầu tư khác. Năm 2021, doanh số của VHS Group lên đến con số trên 2000 giao dịch và mang về gần chục ngàn tỷ đồng cho các chủ đầu tư. Với mục tiêu doanh thu năm 2022 tăng gấp ba lần so với năm 2021, ban lãnh đạo tập đoàn VHS không chỉ quan tâm đến việc đa dạng hóa nguồn hàng, mở rộng hệ thống phân phối, mà còn định hướng xây dựng các quỹ đầu tư để đem đến cho khách hàng thật nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản khi hợp tác cùng VHS. Ngoài ra, tập đoàn cũng luôn chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

“Tại VHS Group, chúng tôi tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động phù hợp cho các bạn trẻ có mong muốn phát triển, đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi tin rằng VHS sẽ là bệ phóng nghề nghiệp đưa các bạn vươn tới thành công. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn đem tới giấc mơ an cư và gia tăng giá trị tài sản cho nhiều khách hàng tại những nơi chúng tôi đặt chân đến” – ông Đỗ Thăng Long – TGĐ VHS Group chia sẻ. 

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, VHS Group đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được tầm vóc, vị thế của mình là tập đoàn phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

VHS Group

Địa Chỉ: Tầng 2A, Toà R6 Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone: 0906829999

Website: http://vhsgroup.vn/

Email: Bds@vhsland.vn

Theo: cafef.vn

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Huy Quỳnh

Giám Đốc Kinh Doanh

0964166000

quynhnh@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám Đốc Kinh Doanh

0981288688

quangvt@vhsland.vn

Nguyễn Văn Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh

0941284666

tamvn@vhsland.vn

Lê Duy Nhất

Giám Đốc Kinh Doanh

0708388886

nhatld@vhsland.vn