VHS GROUP VÀ CEO GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN SONASEA VÂN ĐỒN

Chiều ngày 16/06/2020, Tập đoàn CEO (CEO Group) – Chủ đầu tư dự án Sonasea Vân Đồn đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối” phân khu Singapore Shoptel thuộc Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. VHS Group vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức dự án nằm trên vùng đất Cảng đầy tiềm năng.

DSC_8897 copy_giam

Lễ ký kết đại lý phân phối dự án Sonasea Vân Đồn giữa chủ đầu tư CEO Group và VHS Group

VHS Group vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức

Trải qua 06 năm hình thành và phát triển, VHS Group đã xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp, khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS. Tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, VHS đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

SY_L1794_giam

Lực lượng hùng hậu của VHS Group

Chiến lược phát triển dài hạn của VHS GROUP là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS. VHS sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với uy tín, khả năng triển khai thị trường và là đối tác hỗ trợ đắc lực cho nhiều chủ đầu tư, VHS Group sẽ là cầu nối đưa sản phẩm chất lượng của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City thuộc chủ đầu tư CEO Group đến tay khách hàng.

Bằng chứng nhận

Giấy chứng nhận VHS Group trở thành đại lý phân phối chính thức

Sonasea Vân Đồn Harbor City – Siêu phẩm trên đất cảng phồn vinh

Vẻ đẹp thiên nhiên, bề dày lịch sử và những nét đặc sắc trong văn hóa của Vân Đồn là nguồn cảm hứng bất tận cho Sonasea Harbor City Vân Đồn kế thừa, đưa những nét tinh túy nhất vào thiết kế kiến trúc.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City tọa lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh – khu vực có địa thế vô cùng đẹp với bãi tắm trải dài 2,2km. Địa hình cao dần từ 10m đến 375m (đỉnh đồi) nhìn ra vịnh Bái Tử Long, thuận lợi cho việc xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao tiêu chuẩn 5 sao.

tong_the_sonasea_van_don copy

Phối cảnh tổng thể dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Phân khu đầu tiên của dự án là Singapore Shoptel. Giống như một thành phố du lịch, các trục đường con phố trung tâm của Singapore Shoptel quy tụ hoạt động giải trí, vui chơi, mua sắm, nhà hàng và là điểm thu hút khách du lịch. Đây cũng là nơi đầu tiên tại Vân Đồn thí điểm mô hình kinh tế ban đêm, hấp dẫn khách du lịch suốt 24/7 ngày và 365 ngày trong năm.

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn là điểm nổi bật của các căn Singapore Shoptel. Phân khu chỉ chiếm 11% diện tích trên toàn dự án. Giai đoạn một với 192 căn đang được chủ đầu tư tích cực hoàn thiện các hạng mục cảnh quan để sớm bàn giao và đưa vào khai thác. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo một không gian trải nghiệm trẻ trung và năng động mới tại Vân Đồn.

ảnh thực tế 3 copy

Phân khu Singapore Shoptel đã hoàn thành 98% và kịp tiến độ để dự kiến bàn giao cuối QII/2020

Tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh), CEO Group đã bỏ ra khoảng 2.000 tỷ đồng để thực hiện công tác san nền, đầu tư xây dựng các hạng mục. Hiện dự án đã hoàn thành 98% khối lượng thi công gần 200 căn shophouse, dự kiến thời gian tới, đơn vị tiếp tục triển khai đầu tư khách sạn 1.000 phòng.

Cách Hà Nội 2,5 giờ lái xe, Vân Đồn đang là một trong những thị trường đầu tư mới, tập trung các dự án nghỉ dưỡng đồng bộ. Tại đây có sân bay quốc tế, đường cao tốc, khu kinh tế tập trung và nên tảng giao thương lâu đời. 

Dự kiến sẽ có hàng loạt các công trình quan trọng đưa vào hoạt động như: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái; đường 58 mét trục chính trung tâm Vân Đồn, mở rộng tuyến đường 334 rộng 44m, con đường huyết mạch, trái tim của huyện Vân Đồn.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Nguyễn Đức

P. Tổng Giám Đốc

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP. Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Đức An

Giám Đốc Kinh Doanh

0967473223

Annd@vhsland.vn