VHS MỞ TIỆC VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC TRONG THÁNG ĐẦU NĂM

        Với mục tiêu và sứ mệnh trở thành “Người chỉ dẫn thân thiện hàng đầu cho những người dân có nhu cầu mua nhà”, công ty cổ phần bất động sản VHS luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc bán các sản phẩm nhà ở của Vinhomes. Chỉ tính riêng tháng đầu năm 2017 vừa qua, VHS đã đạt thành tích 60 căn, dẫn đầu trong các đơn vị phân phối sản phẩm Vinhomes.
Sáng 1/3, tiệc vinh danh của các thành viên trong công ty được tổ chức long trọng với sự có mặt của Tổng giám đốc công ty Nguyễn Mai Khanh, giám đốc dự án Vinhomes Gardenia Đỗ Thăng Long và giám đốc dự án Vinhomes Skylake Nguyễn Chí Tân cùng đông đảo nhân viên công ty. Đây là hoạt động đầu tiên trong năm mới nhằm tổng kết, ghi nhận kết quả mà cá nhân, tập thể nhân viên công ty đã nỗ lực làm việc trong tháng đầu năm.
Từ 8h30 phút sáng 1/3 đã có rất đông các thành viên công ty VHS đến tham dự và chuẩn bị cho bữa tiệc. Tổng giám đốc Nguyễn Mai Khanh vui mừng phát biểu chia sẻ những thành tích đã đạt được trong tháng 2 vừa qua của công ty. Đồng thời, tuyên dương 3 phòng kinh doanh có thành tích bán hàng xuất sắc (vượt chỉ tiêu) trong tháng 2 vừa qua, đó là VHS1, VHS2 và VHS10.

 

tong-giam-doc-trao-qua-khen-thuong

Đại diện các giám đốc kinh doanh nên nhận quà từ Tổng giám đốc VHS

         Những cá nhân có thành tích nổi bật trong kinh doanh cũng được khen thưởng kịp thời. Đó là: Vũ Thị Phượng (nhân viên phòng kinh doanh VHS2) đã chốt được 7 căn trong tháng 2, Dù bận rất nhiều công việc, dành nhiều thời gian để hướng dẫn nhân viên nhưng giám đốc kinh doanh Lại Tiến Huy vẫn có là một trong những người đạt được thành tích bán hàng nổi bật với 5 căn/ tháng 2 và Lê Thị Phương bán được 5 căn/ tháng 2.

tong-giam-doc-trao-qua

Lại Tiến Huy(ngoài cùng bên trái), Phạm Hùng Cường(vest xanh cạnh Tổng giám đốc), và Phan Việt Anh là những thành viên có thành tích bán hàng xuất sắc trong tháng 2 vừa qua 

tong-giam-doc-khen-thuong

Tổng giám đốc Nguyễn Mai Khanh tận tay trao quà choVũ Thị Phượng – cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc nhất trong tháng 2 vừa qua

         Với thành tích là đại lý dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm nhà ở của Vinhomes, Tổng giám đốc Nguyễn Mai Khanh nhận định: “Thành tích mà công ty đạt được trong những tháng đầu năm đó là thành quả của sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty, là sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của từng thành viên. Tuy nhiên, “nữ tướng” bất động sản cũng dặn dò những người con, người em trong đại gia đình VHS không nên quá tự mãn với thành tích đạt được mà cần phải khiêm nhường và nỗ lực hơn nữa để giữ vững phong độ vì con đường chúng ta chọn là người chỉ dẫn, đem đến những ngôi nhà mong ước nâng tầm cuộc sống của cư dân Việt Nam”.

Sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của Tổng giám đốc, toàn thể nhân viên công ty VHS như được tiếp thêm động lực và càng say mê hơn với con đường mình đã chọn.

12h trưa, bữa tiệc kết thúc trong niềm nuối tiếc của các thành viên. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp hàng tháng để gắn kết mọi người với nhau, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vui mừng, cùng nhau làm việc, cùng nhau cười nói. Tất cả sẽ được lưu giữ lại trong những trang nhật ký hàng tháng của VHS và sự đoàn kết yêu thương này sẽ tạo nên những điều kỳ diệu trong những năm tháng tiếp theo.

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Đỗ Thăng Long

Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Phạm Công Thuận

Giám Đốc Dự Án

0934 606 663

thuanpc@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Tạ Văn Tuân

Giám Đốc Kinh Doanh

0941931943

tuantv@vhsland.vn

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn

Ninh Thu Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

0868869696

huongnt@vhsland.vn

Nguyễn Đức An

Giám Đốc Kinh Doanh

0967473223

Annd@vhsland.vn

Phan Sở Sử

Giám Đốc Kinh Doanh

0989615566

Sups@vhsland.vn