Cơ hội đầu tư Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa

Trong những năm trở lại đây các khu căn hộ truyền thống như biệt thự liền kề hay chung cư, được các chủ đầu tư phát triển các loại hình nhà mặt phố thương mại nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn. Có thể nói Shophouse Star City được xem là mũi nhọn của VinGroup mang đến cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Nhà phố thương mại tại thành phố Thanh Hóa

Shophouse là hình thức nhà mặt phố thương mại với tác dụng kép, vừa sử dụng làm nhà ở vừa làm văn phòng hoặc kinh doanh tại chỗ. Những căn hộ shophouse Vinhomes Star City sở hữu thiết kế thông minh, và nằm ở trục đường chính trong khu đô thị nơi có lượng khách hàng qua lại đông để thuận tiện cho việc kinh doanh.

ttvinhomethanhhoa

Các căn shophouse hầu hết được bố trí tại tầng 1 của trung tâm thương mại và khu chung cư, với mặt tiền rộng rãi từ 6 đến 8m nên dù sử dụng vào việc kinh doanh mặt hàng nào thì các căn shophouse này cũng rất phù hợp. Ngoài khu shophouse liền với trung tâm thương mại thì tại Vinhomes Thanh Hoá còn có khu shophouse nằm tại các trục đường lớn nội khu với thiết kế 4 tầng, 2 tầng trệt có thiết kế thông nhau, tiện lợi cho bố trí nội thất và làm kho hàng hoá, tầng 3 và tầng 4 có thể sử dụng để cả gia đình sinh sống bình thường như một căn hộ liền kề.

Lợi ích khi khách hàng mua Shophouse

Khi mua tại Dự án Star City khách hàng có thể nhận được rất nhiều những lợi ích như:

  • Vừa có thể để ở, vừa có thể dùng làm kinh doanh thuận lợi.
  • Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng dù sử dụng với mục đích gì thì cũng đều thể hiện được sự thành đạt của gia chủ.
  • Cảnh quan thiên nhiên xung quanh trong lành mát mẻ.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp chuẩn Vin sẽ là tiêu chí khiến cho cuộc sống của bản thân cũng như cả gia đình trở nên hoàn hảo.

Bên cạnh đó, khi mua Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoá bạn còn nhận được nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư, cơ hội vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng và rất nhiều phần quà giá trị khác. Có thể nói, lựa chọn những căn shophouse tại đây chính là quyết định đúng đắn nhất mà bạn có.

Xem thêm: http://dautubds.baodautu.vn/vinhomes-star-city—du-an-tam-co-cua-vingroup-tai-xu-thanh-d80101.html

Xem thêm dự án Vinhomes Gardenia A3 đang cực hot!
Công ty VHS

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.
vhs nguyen mai khanh

Nguyễn Mai Khanh

Tổng giám đốc

0905.974.688

khanhnt@vhsland.vn

IMG_6419 - Copy

Đỗ Thăng Long

P. Tổng Giám Đốc

0906.82.9999

longdt@vhsland.vn

a duc

Nguyễn Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968.86.00.86

nguyenduc@vhsland.vn

12

Phan Quý Lộc

Giám Đốc Dự Án VinCity Sportia

0968.641.379

locpq@vhsland.vn

ahiep

Nguyễn Văn Hiệp

Giám Đốc Kinh Doanh

0945.268.333

hiepnv@vhsland.vn

Untitled-1

Nguyễn Duy Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

0968.192.690

tungnd@vhsland.vn

chi mai

Chu Thị Mai

Giám Đốc Kinh Doanh

0966.056.939

maict@vhsland.vn

Nguyễn Danh Nhân

Nguyễn Danh Nhân

Giám Đốc Kinh Doanh

0979.057.032

nhannd@vhsland.vn