7 TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI TÒA THÁP ĐÔI LANDMARK

Căn hộ Spa & Detox trị liệu tại gia

The Landmark có điểm nhấn khác biệt và duy nhất so với 3 tòa tháp trước đó, tất cả các căn hộ ở đây đều là những căn hộ chăm sóc sức khỏe với 100% các căn hộ đều được trang bị đèn ion âm, vòi tắm vitamin C,E, máy lạnh âm trần điều khiển nhiệt độ của Nhật Bản, sơn kháng khuẩn…. Do đó với Landmark có 80% căn hộ Detox, 100% căn hộ chăm sóc sức khỏe. Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ là căn hộ detox, các căn hộ đều được trang bị sauna hồng ngoại. Những căn hộ có Detox đều được trang bị phòng xông hơi hồng ngoại hiện đại giúp thải độc tố thanh lọc cơ thể, thư giãn, da mịn màng, giảm đau khớp….

Ngoài ra, mỗi một tầng sẽ có 6 căn hộ onsen đưa khoáng nóng vào từng căn hộ biến nhà trở thành nơi nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe tại gia.

Hồ bơi điện phân muối bốn mùa

Hồ bơi điện phân bốn mùa 600m2 bao trọn hồ thiên nga tuyệt đẹp.

 

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng lớn nhất tại Swanlake The Onsen

Tổ hợp Spa và trị liệu khoáng nóng trong & ngoài trời lên tới 2000m2 nâng tầm trải nghiệm dành cho quý cư dân tai Landmark. Đặc biệt với tổ hợp khoáng nóng nằm trên cao và bắt trọn tầm nhìn hồ thiên nga.

Đại trung tâm thương mại lớn nhất tại Ecopark

Đại trung tâm thương mại của Ecopark được vận hành bởi top 3 tập đoàn thương mại hàng đầu Nhật Bản. Với tuyến phố dài gần 1000m cùng ánh sáng đa màu sắc hiếm có của miền Bắc, nơi đây lớn hơn rất nhiều so với trung tâm thương mại trên mặt nước.

Quảng trường ánh sáng rộng 1,8ha

Ngay dưới chân đế của tòa tháp là một quảng trường đa màu sắc rộng 1,8 ha. Bên trong quảng trường ánh sáng có tổ hợp đài phun nước lớn nhất miền Bắc lên tới và đặc biệt gần với bốn khu vườn Nhật. Quảng trường Landmark dưới chân tòa tháp là điểm kết nối vườn Nhật và công viên vườn Nhật.

 

Chuỗi vườn Nhật lớn nhất Việt Nam

Điểm nhấn ngoại khu tại vườn Nhật mang đậm chất xứ hoa Anh Đào như: Hồ Hoa Đăng, hồ cá koi, vườn hoa anh đào và hoa Tử Đằng liên hoàn. Hơn nữa, trung Tâm Trà Đạo với 3 trà sư nổi tiếng từ Nhật Bản, Trung Tâm Thiền Định 5 tầng đầu tiên tại Việt Nam, Đảo tịnh tâm, Thác nước bồng lai, vườn thiền bồng lai,….

Sảnh thang máy đạt tiêu chuẩn khách sạn 6 sao

Sảnh thang máy có quy mô 40m2 tương đương với không gian căn hộ một phòng ngủ. Hơn nữa, so sánh với sảnh thang máy của các căn hộ cao cấp cũng chỉ khoảng 15m2, sảnh thang máy của khách sạn 5 sao cũng chỉ khoảng 20m2, tức là sảnh thang máy trên mỗi mặt tầng của hai tòa Landmark lớn gấp hai lần sảnh thang máy của các khách sạn 5 sao, và lớn hơn gấp hai lần các căn hộ cao cấp trên thị trường.

>> Tìm hiểu chi tiết tổng quan hai tòa tháp The Landmark

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn