Sơ đồ dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

SƠ ĐỒ DỰ ÁN SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

Tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang. Với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau. hướng tầm nhìn trải rộng ra đại dương bất tận. Nơi những con sóng êm đềm vỗ về tạo nên một khung cảnh trữ tình.

Được tư vấn thiết kế bởi NDA Group nổi tiếng thế giới. Dự án SunBay Park Hotel Ninh Thuận là sự hòa hợp giữa phong cách châu Âu hiện đại với âm hưởng văn hóa Chăm bản địa. Với lối kiến trúc độc đáo, ba tòa nhà được tạo dựng như dải lụa thổ cẩm. Với các căn hộ ApartHotel 100% hướng biển. Cảm nhận nắng – gió và trọn vẻ đẹp biển Ninh Thuận.
Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara. Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư tài hoa thiết kế. Với cảm hứng từ những đặc trưng của cội nguồn văn hoá Chăm của vùng đất nhiều trầm tích Ninh Thuận. Những Tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa. Là vẻ đẹp của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… Được tái hiện lại trong một diện mạo hoàn toàn mới. Tổng thể diện tích tổ hợp khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel and Resort rộng khoảng hơn 8ha. Quy mô gồm 200 căn biệt thự liền kề và hơn 3000 căn hộ khách sạn. Diện tích mỗi căn hộ khách sạn tại Sunbay Park Ninh Thuận dao động từ 25 – 69m2 (thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có căn có hồ bơi riêng). Đã tạo nên kiệt tác bên bờ biển thơ mộng. Với nắng vàng, trời xanh và cảnh nên thơ trữ tình.
>>> Xem thêm bài viết: Tổng quan dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn