TÒA THÁP LANDMARK ECOPARK

TÒA THÁP LANDMARK ECOPARK

Swan Lake The Onsen là dự án biểu tượng của Ecopark năm 2021, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện tổ hợp khoáng nóng trị liệu tại gia chỉ cách trung tâm Hà Nội 14 km.

Tiếp nối thành công của 3 tòa tháp R1, R2, R3, Tập đoàn Ecopark tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm hai tòa tháp The Landmark biểu tượng cao 40 tầng. Dự án tiếp tục là xu hướng sống và nghỉ dưỡng bậc nhất khi khách Hàng được sở hữu trọn đời Bất Động Sản trị liệu: phục hồi năng lượng, tái tạo sức khỏe, trị liệu chuyên sâu với tổ hợp khoáng nóng tại gia, đưa công nghệ Detox & khoáng nóng vào từng căn hộ!

TỔNG QUAN TÒA THÁP LANDMARK SWAN LAKE ONSEN

Tổng quan: The Landmark

Vị trí dự án: phía Nam giáp với tòa R3, phía Bắc giáp với biệt thự Đảo Grand Island và trường quốc tế Chadwick, phía Đông giáp với hồ thiên nga và công viên hồ thiên nga.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark, Nomura Nhật Bản và Tập đoàn Philip

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư khoáng nóng

Cảnh quan: Công viên hồ thiên nga, phân khu CBD, tòa tháp tài chính Samsung 72 tầng, hàng loạt khách sạn của Lotte.

Tổng số tòa tháp: 2 tòa

Tổng số căn hộ: 2 tòa tháp cao 40 tầng – 1176 căn hộ

Loại căn hộ điển hình: Studio, 1PN, 2PN, 3PN

Số lượng khoáng nóng: 80% căn hộ

Diện tích căn hộ: đang cập nhật

Đơn vị thiết kế kiến trúc: Nikken Sekkei

Đơn vị tư vấn khoáng nóng: Raymond

Công nghệ khoáng nóng: Hakone Group

Đơn vị quản lý vận hành: Sankei Building

Đơn vị vận hành công nghệ ánh sáng: Tập đoàn Philip

Thời gian bàn giao: năm 2023

Giá bán: đang cập nhật

VỊ TRÍ HIẾM CÓ TẠI TÒA THÁP BIỂU TƯỢNG THE LANDMARK

Hiếm có một dự án nào sở hữu vị trị đắt giá bao quát trọn vẹn “trái tim” của  Ecopark như The Landmark. Tòa tháp đôi thu trọn tầm nhìn những vị trí tuyệt đẹp tại: công viên và hồ thiên nga rộng 52ha, biệt thự đảo Grand Island, toàn cảnh phân khu CBD…

Ngoài ra, The Landmark có tầm view đặc biệt đối diện trực tiếp với tòa tháp tài chính Samsung 72 tầng, đối diện với trung tâm tài chính Vietcombank và đối diện hàng loạt khách sạn của Lotte….

Tận dụng tối đa lợi thế của The Landmark, 70% căn hộ nơi đây đều có thể ngắm nhìn toàn cảnh công viên và hồ thiên nga. Chính vị trí khác biệt so với 3 tòa tháp trước khiến The Landmark trở thành nơi sống đáng ngưỡng mộ!

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LẤY CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

Với mong muốn tạo ra dự án thiết kế hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên chính vì thế Tập đoàn Nikken tạo ra tòa tháp đôi đường nét mềm mại từ vũ điệu thiên nga hòa mình vào thác nước giật tầng giữa khu vườn Nhật Bản. Một thiết kế biểu tượng như hai tòa tháp đổ vào hồ thiên nga.

Điều đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của Landmark đó chính là mỗi một tầng của hai tòa tháp sẽ có một thiết kế khác nhau, một số căn hộ khác nhau mang phong cách khác nhau và cuối cùng thiết kế giật tầng sole tạo nên không gian thoáng mát mang thiên nhiên đến gần hơnquý cư dân.
Hình tượng thiết kế Landmark là chong chóng tre ba vạch sẽ giúp cho 70% căn hộ sẽ có tầm nhìn bao trọn biệt thự đảo, công viên hồ thiên nga và toàn bộ khu CBD.

Trên mỗi một tầng căn hộ có 6 đầu lấy gió và ánh sáng tự nhiên từ Ecopark. Và điểm nhấn của mỗi căn góc này chính là phòng tắm full tràn kính để bắt trọn toàn bộ không gian xanh, biến phòng tắm thành nơi thụ hưởng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của VHS đều là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng.

Nguyễn Mai Khanh

Chủ Tịch HĐQT

0905.974.688

khanh@vhsland.vn

Lê Duy Thuận

TP Marketing

089 665 3333

thuanld@vhsland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Phát Triển

0938971111

thai3291@gmail.com

Vũ Trần Quang

Giám đốc kinh doanh

0981 288 688

quangvt@vhsland.vn

Vũ Đức Trãi

Giám Đốc Kinh Doanh

0915090808

traivd@vhsland.vn